Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Chuyển mục đích sử dụng đất tại tỉnh Bắc Giang

Thứ hai, 17/09/2018 - 20:52

(Thanh tra)- Thủ tướng Chính phủ đồng ý UBND tỉnh Bắc Giang quyết định chuyển mục đích sử dụng 21,5 ha đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND tỉnh Bắc Giang chỉ đạo thực hiện việc chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa nêu trên theo đúng quy định của pháp luật về đất đai, Nghị định số 35/2015/NĐ-CP ngày 13/4/2015 của Chính phủ và ý kiến của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

T.S

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Những người “không có ngày nghỉ” trong những ngày nghỉ

Những người “không có ngày nghỉ” trong những ngày nghỉ

(Thanh tra) - Ngày lễ, Tết hay những dịp đặc biệt vốn là thời gian sum vầy, nghỉ ngơi của nhiều người. Vì vậy, tôi càng thấu hiểu hơn giá trị của từng công việc khi nhìn vào những cán bộ tiếp dân kiên trì vận động công dân trở về địa phương, những bác sĩ nỗ lực giành giật sự sống, hay những công nhân vệ sinh, nhân viên dịch vụ miệt mài giữ nhịp sống thường nhật... mà “không có ngày nghỉ” trong những ngày nghỉ.

Thái Hải

17:23 23/04/2026

Tin mới nhất

Xem thêm