Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chu Tuấn
Thứ hai, 19/07/2021 - 10:28
(Thanh tra) - Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 được thực hiện tốt, hiệu quả trên địa bản tỉnh, UBND tỉnh Cà Mau vừa thông báo số điện thoại và người tiếp nhận thông tin phản ánh để các cá nhân, tổ chức có thể chủ động liên hệ.
Số điện thoại tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19
Những cá nhân phụ trách tiếp nhận thông tin phản ánh về tình hình dịch bệnh, an ninh trật tự, giá cả hàng hóa tiêu dùng... gồm: Ông Nguyễn Đức Thánh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh (số điện thoại 0918052716); ông Nguyễn Văn Đô, Giám đốc Sở Công Thương (số điện thoại 0913639423); ông Hồ Việt Triều, Phó Giám đốc Công an tỉnh (Số điện thoại 0918133999); ông Lê Minh Hiền, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh (số điện thoại 0935530530); ông Trần Quang Khóa, Phó Giám đốc Sở Y tế (số điện thoại 0913893329).
Ở một diễn biến khác, Ban Chỉ đạo Phòng, chống Covid-19 tỉnh Cà Mau cũng vừa công bố mẫu giấy đi đường cho công nhân, người lao động đi làm việc những ngành nghề chưa bị cấm hoạt động trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Mẫu giấy đi đường cho công nhân, người lao động làm việc những ngành nghề chưa bị cấm hoạt động trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ
Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khi đi làm việc phải mang theo thẻ công chức, viên chức (trường hợp chưa có thẻ thì thủ trưởng cơ quan, đơn vị tổ chức in thẻ gồm các thông tin: Tên cơ quan, đơn vị, tên người lao động, nơi làm việc) để xuất trình khi cơ quan chức năng kiểm tra.
Người đứng đầu tổ chức, doanh nghiệp báo cho chính quyền địa phương danh sách công nhân, người lao động đi làm việc hàng ngày, tổ chức in thẻ hoặc giấy cam kết có xác nhận của tổ chức, doanh nghiệp (gồm các thông tin: Tên tổ chức/doanh nghiệp, tên người lao động, nơi ở, nơi làm việc - lưu ý kích thước thẻ 5,5cm x 8,5cm, chất liệu giấy, đóng dấu treo của doanh nghiệp ở góc trên bên trái của thẻ.) phát cho công nhân, người lao động; yêu cầu công nhân, người lao động đi làm việc phải đeo thẻ hoặc giấy cam kết do tổ chức, doanh nghiệp cấp để xuất trình khi cơ quan chức năng kiểm tra…
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Những ngày cận Tết, từ sáng sớm, các tuyến cửa ngõ vào Huế đã ken dày xe khách, xe máy, ô tô cá nhân. Dòng người trở về quê khiến áp lực giao thông tăng nhanh. Thành phố Huế buộc phải kích hoạt cao điểm kiểm soát, siết kỷ cương từ sớm để giữ an toàn cho từng cung đường.
(Thanh tra) - Chiều 6/2/2026, tại trụ sở UBND xã Sơn Động, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Chương trình Chợ Tết Nhân ái Xuân Bính Ngọ 2026. Chương trình có sự tham gia, đồng hành của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trong đó Thanh tra tỉnh Bắc Ninh là một trong những đơn vị tài trợ, góp phần chăm lo Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Trí Vũ
Đan Anh
Đan Quế
Dương Nguyễn
Hương Trà
Hương Giang
Nguyễn Mai
Minh Nghĩa
Đan Quế
Minh Nguyệt
Minh Nguyệt
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Thái Hải
Trí Vũ
H.T
Dương Nguyễn