Theo dõi Báo Thanh tra trên
Vũ Linh
Thứ ba, 24/10/2023 - 17:35
(Thanh tra) - Chiều 24/10, theo nguồn tin của Báo Thanh tra, 4 du khách người nước ngoài đang đi trải nghiệm, khám phá du lịch Làng Cù Lần tại xã Lát, huyện Lạc Dương bằng xe u oát thì bất ngờ nước lũ đổ về, cuốn trôi.
Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân nữ còn lại. Ảnh: Vũ Linh
Theo thông tin ban đầu, khoảng trưa nay (24/10), một nhóm du khách nước ngoài tham gia trải nghiệm đi xe ô tô tại khu du lịch Làng Cù Lần, xã Lát, huyện Lạc Dương thì bất ngờ nước lũ tràn về cuốn trôi 5 người. Vào thời điểm này, một người may mắn thoát nạn, còn 4 người khác mất tích.
Trao đổi với phóng viên Báo Thanh tra, ông Cil Poh, Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương cho biết, hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 người. Trong đó, 2 người đã tử vong tại chỗ, 1 người được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng. Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân nữ còn lại.
Thông tin từ Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng cho biết, chiều nay (24/10), bệnh viện có tiếp nhận 1 trường hợp là du khách người Hàn Quốc (sinh năm 1944 tuổi). Tuy nhiên nạn nhân đã tử vong trước đó.
Như vậy, liên quan đến vụ nhóm du khách bị lũ cuốn trôi đến 17h chiều nay, đã có 3 người tử vong và 1 người mất tích.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo UBND tỉnh Đồng Tháp, bên cạnh những kết quả tích cực trong việc duy trì trật tự thị trường, cũng còn những nút thắt về pháp lý và kiến nghị giải pháp hoàn thiện Pháp lệnh Quản lý thị trường (QLTT) trong tình hình mới.
Đan Quế
(Thanh tra) - Sau 4 ngày nghỉ lễ, chiều 3/5, người dân từ các tỉnh, thành bắt đầu quay trở lại TPHCM để chuẩn bị cho tuần làm việc mới. Tại các tuyến cửa ngõ, lưu lượng phương tiện vào TP gia tăng rõ rệt.
Thu Huyền
Văn Thanh
Hương Trà
Cảnh Nhật
T. Minh
Cảnh Nhật
B.S
B.S
Lê Hữu Chính
Văn Thanh
Thanh Lương
B.S
Thu Huyền
Đông Hà - Thanh Hoa - Chính Bình
Đông Hà
Đan Quế