Theo dõi Báo Thanh tra trên
Văn Thanh
Thứ sáu, 07/07/2023 - 23:22
(Thanh tra) - Ngày 7/7/2023, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa có quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Trần Thị Tuyết, cán bộ ngân hàng liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đối tượng bị truy nã Trần Thị Tuyết. Ảnh: VT
Đối tượng Trần Thị Tuyết có liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại ngân hàng.
Trần Thị Tuyết trước khi bỏ trốn có chỗ ở 118 Thanh Long nay là 118 đường Bà Triệu, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Sau khi lừa đảo, đối tượng này đã bỏ trốn vào ngày 12/05/1997.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Một xe khách giường nằm đã bị tước giấy chứng nhận và tem kiểm định nhưng vẫn lưu thông trên tuyến Bắc – Nam, khi đến địa bàn TP Huế mới bị phát hiện, xử lý.
Minh Tân
(Thanh tra) - Theo thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Ninh, trong hai ngày 14 và 15/3, đơn vị đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tiến hành trực tiếp kiểm sát việc bảo đảm thực hiện quyền bầu cử của người bị tạm giữ, tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh.
T.H
T.H
Hương Trà
Thái Nam
Nam Dũng
Trần Quý
Thu Huyền
Đăng Tân
Thanh Lương
Thanh Hoa
Văn Thanh
Văn Thanh
Nam Dũng
Minh Nguyệt
Hoàng Hưng
Đăng Tân
Thanh Lương