Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 19/07/2012 - 23:17
(Thanh tra ) - Sáng 19/7, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Đào Tấn Vũ (SN 1994, trú 32 tổ 7 Hà Ra, Nha Trang) và Nguyễn Quốc Đạt (SN 1995, trú đảo Hòn Một, Bãi Trũ, Vĩnh Nguyên, Nha Trang) mỗi bị cáo 6 tháng tù cùng về tội trộm cắp tài sản. Riêng bị cáo Đạt được tòa cho hưởng án treo vì vị thành niên.
Bị cáo Đạt và Vũ trước vành móng ngựa
Khoảng 1 giờ ngày 14/1/2012, khi đi đến khu vực đường Trần Nguyên Hãn, Đạt và Vũ phát hiện tiệm thuốc Bắc của anh Nguyễn Học Thức và chị Nguyễn Lâm Quỳnh Hoa tại số nhà 165 khóa cửa bên ngoài nên biết trong nhà không có người. Đạt và Vũ đã vào bên trong trộm một màn hình máy tính, một điện thoại di động, một số trang sức và 110.000 đồng. Sau khi lấy được tài sản Đạt và Vũ đi ra đường Nhị Hà thì bị Công an phường Phước Hòa đi tuần tra phát hiện bắt giữ.
Hoàng Văn
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong 6 tháng đầu năm 2026, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã phát hiện, xử lý 236 vụ vi phạm trên biển, bắt giữ nhiều vụ vận chuyển dầu không rõ nguồn gốc, ma túy và các hành vi liên quan khai thác hải sản bất hợp pháp, góp phần giữ vững an ninh, trật tự vùng biển Tây Nam.
Cảnh Nhật
(Thanh tra) - Chiều ngày 24/6/2026, thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau cho biết, qua rà soát, xác minh, đến thời điểm này không có vụ việc công an vây bắt và cũng không phát hiện trường hợp sản xuất, kinh doanh tôm khô giả trên địa bàn xã Cái Nước.
Chu Tuấn
Dương Nguyễn
Nguyệt Trang
H.T
Trọng Tài
Dương Anh
Theo EVNNPC
Theo EVNNPC
Thanh Lương
Đan Quế
Thiên Tâm
Phương Hiếu
Hòa Bình
Mai Lê
Phương Hiếu
H.T
Thanh Lương - Ảnh: T.P