Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 11/07/2022 - 17:21
(Thanh tra) - Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng - Người phát ngôn Bộ Công an khẳng định những thông tin do một số tài khoản mạng xã hội nêu trên là tin đồn thất thiệt, không chính xác.
Ảnh minh họa: https://nld.com.vn/
Gần đây, một số tài khoản mạng xã hội lan truyền thông tin về cá nhân đứng đầu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp bị áp dụng một số biện pháp ngăn chặn theo quy định của pháp luật.
Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng - Người phát ngôn Bộ Công an khẳng định những thông tin do một số tài khoản mạng xã hội nêu trên là tin đồn thất thiệt, không chính xác.
Hiện các cục nghiệp vụ của Bộ Công an đang tiến hành xác minh, làm rõ người có hành vi tung tin đồn thất thiệt để xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.
Đề nghị mọi người dân không tin, không nghe, không lan truyền các thông tin thất thiệt. Chỉ tiếp nhận các thông tin chính thống từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố các bị can về hành vi mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng với quy mô đặc biệt lớn, liên quan đến nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khoáng sản trên địa bàn thành phố.
Thái Nam
(Thanh tra) - Cục Hải quan vừa khởi tố vụ án buôn lậu hơn 65.000 thuốc lá điện tử qua cửa khẩu Cha Lo (tỉnh Quảng Trị).
B.S
Minh Tân
Nam Dũng
Trần Quý
T. Minh
T. Minh
Nam Dũng
T. Minh
Thanh Lương
Hương Giang
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Dương Nguyễn
H.T
Nguyễn Mai
Hà Anh
Nguyễn Mai