Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 01/06/2019 - 19:32
Theo người phát ngôn Công an tỉnh Sóc Trăng, việc khám xét nhà đại gia xăng dầu là do Bộ Công an thực hiện.
Sáng 1/6, ông Quách Xuân Hiệp - Chủ tịch UBND thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng xác nhận, vừa có hoạt động khám xét đối với doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn.
Cụ thể là trụ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn Mỹ Hưng, tại ấp Thạnh Lợi. Đây là kho nhiên liệu lớn, cũng là nơi ở và làm việc của ông Trịnh Sướng - một đại gia xăng dầu nổi tiếng ở miền Tây.
Cũng theo ông Hiệp, hoạt động khám xét diễn ra từ ngày 30/5, theo đó, có lực lượng công an địa phương phối hợp tham gia. Riêng về nguyên nhân việc khám xét cũng như sự việc như thế nào thì địa phương không nắm rõ.
Thượng tá Phạm Quốc Khái, người phát ngôn Công an tỉnh Sóc Trăng cũng xác nhận việc khám xét trên. Ông Khái cho biết, việc khám xét là do Bộ Công an thực hiện.
Được biết, 4 năm trước, một trong những công ty thuộc hệ thống xăng dầu của ông Trịnh Sướng từng bị phạt 50 triệu đồng. Nguyên nhân là do mua bán xăng dầu với các đối tượng ngoài hệ thống phân phối.
Theo VOV
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - 6 tháng đầu năm 2026 (từ ngày 1/10/2025 - 30/3/2026), TAND hai cấp TP HCM đã thụ lý 85.978 vụ việc các loại, trong đó tồn kỳ trước chuyển qua 16.019 vụ, thụ lý mới 69.959 vụ; đã giải quyết 39.117 vụ việc, đạt tỷ lệ 45,5%. So với cùng kỳ năm 2025, số vụ việc thụ lý tăng 8.985 vụ, số vụ giải quyết tăng 4.041 vụ.
Nam Dũng
(Thanh tra) - Với tinh thần chủ động tấn công tội phạm, Công an phường Hội An Tây, TP Đà Nẵng đã nhanh chóng điều tra, bắt giữ đối tượng thực hiện hàng loạt vụ cướp giật tài sản, giữ vững an ninh trật tự trước kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5.
Thái Nam
Hương Trà
Minh Tân - Vũ Linh
T.H
Nam Dũng
B.S
Minh Nghĩa
Nam Dũng
PV
NA
Minh Nghĩa
Thái Nam
Hương Trà
Thái Nam
Thái Nam
Hải Hà