Theo dõi Báo Thanh tra trên
Theo Công Mạo/TTXVN
Thứ bảy, 02/01/2021 - 13:05
Tổ công tác liên ngành chống buôn lậu trên tuyến biên tỉnh An Giang phát hiện và thu giữ 10,7kg thảo mộc được chứa trong các bọc nylon, nghi là cần sa, cất giấu trên thuyền máy.
(Ảnh minh họa: TTXVN )
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Sau hơn 2 năm lẩn trốn ra nước ngoài nhằm trốn tránh lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm, nhóm đối tượng trong vụ án chém người gây thương tích tại Đà Nẵng đã bị sa lưới. Bằng sự phối hợp chặt chẽ giữa Công an TP Đà Nẵng và Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, các đối tượng đã bị bắt giữ tại thành phố Pattaya và dẫn giải về Việt Nam.
Thái Nam
(Thanh tra) - Lợi dụng nhu cầu bức thiết về nhà ở của người dân, hai đối tượng tại Đà Nẵng đã tự nhận có mối quan hệ để lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng dưới hình thức "chạy" suất nhà ở xã hội.
Thái Nam
T. Minh
Thanh Lương
TS.Đinh Văn Minh, nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp chế, TTCP
Ngô Tân
Thành Công
Vũ Linh - Hữu Chính
Ngọc Trâm
Thanh Lương
Nam Dũng
Thái Nam