Tin ngắn

Cập nhật: 09/03/2017 22:10

(Thanh tra)- Khi người thợ đang hàn cửa thì lửa bén vào các thùng mút xốp rồi bốc cháy dữ dội. Trong chốc lát, 7 ki-ốt ở khu chợ đầu mối bị thiêu rụi.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào 11 giờ 30 ngày 9/3, tại chợ đầu mối Tân Biên (phường Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, một hộ kinh doanh trái cây ở khu vực vòng ngoài chợ thuê thợ hàn sửa chữa cửa ki-ốt.

Hà Nội sẽ điều chuyển xe bến Giáp Bát, Gia Lâm. Theo đó, Bến xe Gia Lâm được hoạt động đến khi xây dựng xong Bến xe Cổ Bi. Bến xe Giáp Bát cũng tồn tại cho đến khi khai thác Bến xe Yên Sở. Bộ GTVT kiến nghị Thủ tướng giao UBND TP Hà Nội chỉ đạo cơ quan chức năng TP tiếp tục rà soát để bố trí hợp lý các tuyến thuộc diện điều chuyển về Bến xe Nước Ngầm hay Bến xe Giáp Bát, hoặc tái cơ cấu lại 2 bến xe này để đảm bảo cạnh tranh công bằng.

Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết, trong các ngày 6 - 8/3, tiếp tục tiếp nhận thêm 4 trường hợp ngộ độc rượu methanol, trong đó 3 ca được chỉ định lọc máu cấp cứu để thải trừ cồn methanol, 2 ca vẫn trong tình trạng hôn mê sâu và có tiên lượng rất xấu. Tính từ ngày 22/2 - 8/3 tại Trung tâm đã tiếp nhận 14 ca ngộ độc loại rượu cồn công nghiệp methanol vào điều trị, trong đó có 1 trường hợp tử vong; 1 trường hợp gia đình xin về.

Vào khoảng 22 giờ 45 phút ngày 8/3, nhiều người không thể truy cập vào trang web của Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất tại địa chỉ www.tansonnhatairport.vn. Đến khoảng 10 giờ sáng ngày 9/3, hệ thống website đã được khôi phục và hoạt động bình thường. Cuối giờ chiều 9/3, lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam nhấn mạnh, đây không phải là vụ tấn công tin tặc bình thường bởi hacker không lấy hay xóa bất kỳ dữ liệu nào trong hệ thống.

Huy Minh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica