Thanh Hóa:

Du khách nô nức khai hội Sầm Sơn

Cập nhật: 14/04/2019 12:53

(Thanh tra) - Tối ngày 13/4, tại TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã khai mạc lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 với chủ đề “Sắc màu biển ngọc”. Hàng vạn du khách thập phương đã tụ hội về Sầm Sơn dự lễ và nghỉ dưỡng.

Du khách nô nức khai hội Sầm Sơn
Khai mạc lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019

Chương trình lễ hội Sầm Sơn gồm 3 chương: Chương 1 “Sắc màu của biển”; chương 2: “Sắc màu biển ngọc”, chương 3; "Mặt trời ngày mới”. 

Các màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đã khái quát lịch sử hình thành và phát triển của du lịch Sầm Sơn. Với chủ đề “Sắc màu biển ngọc”, chương trình đã tái hiện lại lịch sử hình thành, phát triển và những khởi sắc của du lịch Sầm Sơn trong những năm gần đây.

Nội dung chương trình được lấy ý tưởng của viên ngọc quý xuất hiện với những màu sắc rực rỡ lấp lánh từ biển xanh, tạo nên khúc tráng ca giữa âm nhạc và ánh sáng.

Carnaval lần đầu tiên xuất hiện tại Sầm Sơn. Ảnh: VT

Tham dự chương trình lễ hội Sầm Sơn còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, người mẫu nổi tiếng như ca sĩ Lê Anh Dũng, Phương Linh, Quang Anh (Quán quân The Voice Kids); người mẫu Hoàng Thùy (Quán quân Vietnam’s Next Top Model), Nguyễn Ngọc Anh (Hoa hậu các dân tộc Việt Nam)… 

Chương trình khai mạc được kết thúc bằng màn bắn pháo hoa tầm thấp phía sau sân khấu.

Ngoài ra, du khách về với lễ hội du lịch biển Sầm Sơn lần này còn được thưởng thức chương trình Carnival đường phố, màn biểu diễn có sự xuất hiện của dàn xe hoa lộng lẫy cùng đoàn vũ công châu Âu chuyên nghiệp đến từ Sun World Ba Na Hills, đoàn Carnival đường phố đã xuất phát từ Quảng trường biển Ngã ba Hồ Xuân Hương - Hai Bà Trưng, diễu hành đến khu vực sân khấu Lễ khai mạc Du lịch biển Sầm Sơn 2019 tại ngã ba Hồ Xuân Hương - Tây Sơn.

Lễ hội tình yêu Hòn Trống Mái cũng được tổ chức trong mùa hè du lịch Sầm Sơn năm nay. Ảnh: VT

Đoàn nghệ thuật này đã biểu diễn trên các sân khấu tại 3 điểm, gồm: Ngã ba đường Hai Bà Trưng - Hồ Xuân Hương, ngã ba Lê Thánh Tông - Hồ Xuân Hương và ngã ba Tây Sơn - Hồ Xuân Hương đã gây sự náo nhiệt, sôi động thành phố trẻ Sầm Sơn trong mùa hè năm nay.

Đây là lần đầu tiên Sầm Sơn khai mạc có chương trình nghệ thuật Carnival đường phố, được nhiều du khách đánh giá cao, thu hút sự chú ý của nhiều khách du lịch, nâng Sầm Sơn lên một tầm cao mới.

 Văn Thanh

 

 

 

 

 

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica