Hơn 1.000 người tham gia Hội khỏe ngành Y tế Thủ đô

Cập nhật: 15/09/2018 18:16

(Thanh tra) - Chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước, trong hai ngày 13 và 14/9, tại Nhà Thi đấu quận Cầu Giấy, Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức Hội khỏe Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên công tác tại 62 đơn vị trực thuộc, tranh tài ở 3 môn cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Hơn 1.000 người tham gia Hội khỏe ngành Y tế Thủ đô
Đồng chí Trịnh ố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội trao giải cho các cá nhân đạt thành tích tại hội khỏe. Ảnh: LP

Trong những năm qua ngành Y tế Thủ đô thường xuyên quan tâm và đầu tư cho các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao quần chúng, từ đó các phong trào đã phát triển mạnh mẽ, được đông đảo CNVCLĐ toàn ngành tích cực hưởng ứng tham gia. 

Thông qua phong trào đã góp phần động viên, cổ vũ và mang lại cho người lao động những sân chơi thể thao hấp dẫn, bổ ích nhằm nâng cao sức khoẻ, tạo cho CNVCLĐ có thêm niềm vui, nghị lực, lạc quan trong cuộc sống và sáng tạo, tận tuỵ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, tất cả vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Những pha bóng đẹp mắt từ những vận động viên không chuyên. Ảnh: LP

Phát biểu tại Hội khỏe, Th.S Nguyễn Văn Dung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội nhấn mạnh, Hội khỏe CNVCLĐ ngành Y tế Thủ đô năm 2018 là hoạt động văn hóa thể thao thường niên của ngành Y tế Hà Nội, được tổ chức từ cấp cơ sở tới cấp ngành. 

Mặc dù, đặc thù nhiệm vụ chuyên môn của ngànhY  tế nhiều áp lực trong công tác phòng, chống dịch, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân nhưng thời gian qua các đơn vị trong ngành đã tích cực tổ chức hội khỏe từ cấp cơ sở, thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi, tiêu biểu như Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Đống Đa...

Môn thi đấu Kéo co cũng được nhiều vận động viên hưởng ứng. Ảnh: LP

Đây là ngày hội biểu dương sức mạnh đoàn kết của các đơn vị trong ngành Y tế Thủ đô, qua đó đánh giá sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong CNVCLĐ và công tác giáo dục, rèn luyện thể chất.

Kết thúc Hội khỏe, Ban Tổ chức đã trao tổng số 73 giải thưởng cho các đội. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trung tâm Giám định Y khoa Hà Nội và giải Ba thuộc về Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm.

Lê Phương

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica