Giải Marathon do Techcombank tổ chức có quy mô lớn nhất VN

Cập nhật: 09/01/2019 11:48

(Thanh tra)- 2018 không phải năm đầu tiên Giải Marathon Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh Techcombank được tổ chức, song là năm đánh dấu giải chạy bứt phá về quy mô, trở thành giải marathon lớn nhất lịch sử diễn ra ở Việt Nam.

Giải Marathon do Techcombank  tổ chức có quy mô lớn nhất VN

Từ năm 2017, Ban tổ chức đã công khai tuyên bố tặng 10.000 đồng cho mỗi km của mỗi vận động viên hoàn thành cuộc đua trong thời gian quy định. Điều này không chỉ thu hút càng nhiều người đăng ký tham gia, mà còn thôi thúc họ chọn lựa cự ly dài nhất 42km (1.150 người). 

Tổng kết giải chạy, đã có hơn 1,2 tỷ đồng được quyên góp cho Quỹ vì người nghèo, Quỹ phát triển tài năng trẻ TP. Hồ Chí Minh, Quỹ Newborns Việt Nam. Mỗi bước chạy là sự nỗ lực để vượt qua thử thách, rèn luyện chính mình và đặc biệt hơn, mỗi km làm nên ý nghĩa lớn cùng hàng vạn người. Đây là một trong những lý do khiến cuộc đua trở nên “nóng” hơn bao giờ hết!

Mỗi bước chạy lan tỏa tinh thần vì cộng đồng và ý nghĩa thiện nguyện cao đẹp.

Mạng xã hội và báo chí đến thời điểm này vẫn còn chưa thôi “sóng” với các hastag về marathon và về tinh thần cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày mà giải Marathon Quốc tế Tp.HCM Techcombank lan tỏa. Mỗi người một cảm xúc, mội niềm vui, những giọt mổ hôi rơi nhễ nhại, những tấm huy chương rực sáng sau khi hoàn thành…tất cả thực sự đã cùng nhau làm nên dư âm sau sự kiện.

 “Be Greater Together - Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày” chính là sự lan tỏa của tinh thần lạc quan, kiên định, cùng nhau tiến bộ, phát triển và thành công, hạnh phúc hơn mỗi ngày. Từ thể thao đến cuộc sống, mỗi người tham gia và cả những người cổ vũ đã cùng nhau thấm thía để hiểu mình cần nỗ lực để trưởng thành và phát triển hơn. Marathon Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh Techcombank đã khơi dậy trong cộng đồng để vượt qua giới hạn những bước chạy trở thành một phương châm sống ý nghĩa để mỗi người phát triển hơn, để cả cộng đồng cùng tiến bộ.

Bên cạnh nhiều gia đình cùng nhau chạy, các nhóm chạy, câu lạc bộ chạy, nhiều tổ chức lớn đã tạo điều kiện để CBNV tạo nhóm tham gia giải lần này. Ngoài việc tài trợ đồng hành cùng giải, Techcombank đã tổ chức các chương trình huấn luyện và chế độ dinh dưỡng cho CBNV tham gia. Ngân hàng này có hơn 900 CBNV tham gia cuộc đua lịch sử này với hầu hết các thành viên ban điều hành đã xuống đường và cùng nhau hoàn thành thử thách.

 P.V

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica