Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ XI

Sôi nổi ngay ngày thi đấu đầu tiên

Cập nhật: 09/08/2014 17:41

(Thanh tra) - Trong ngày thi đấu thứ nhất Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra, 115 trận đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt, mang đến cho khán giả những trận cầu đẹp. Giải đấu năm nay được đánh giá là có chất lượng và được các đoàn tham dự ghi nhận...

Sôi nổi, gay cấn ngay trong ngày đầu tiên
Rất đông cổ động viên có mặt tại Nhà Thi đấu cổ vũ cho các vận động viên

Ngay từ rất sớm, các vận động viên và khán giả đã có mặt tại Trung tâm Thể thao Thừa Thiên Huế để tham gia giải đấu. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các trận cầu gay cấn diễn ra sôi nổi, quyết liệt. Năm nay, với sự đổi mới đa dạng hơn trong việc phân chia nhóm và độ tuổi, giải đấu được đánh giá một cách chuyên nghiệp và thực sự là món ăn tinh thần cho ngành Thanh tra nói chung.

Vận động viên - Chánh Thanh tra tỉnh - Trưởng đoàn Thi đấu tỉnh Yên Bái - ông Đồng Quang Hưng trả lời phỏng vấn PV Báo Thanh tra

Là đơn vị luôn đạt được thành tích cao trong các lần tham dự giải, ông Đồng Quang Hưng - Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng đoàn Thi đấu tỉnh Yên Bái phấn khởi nói: "Đây là lần thứ 10 chúng tôi tham gia Giải Cầu lông do Báo Thanh tra tổ chức, tôi rất trân trọng công tác tổ chức chuyên nghiệp và sự quan tâm của Ban Tổ chức và Báo Thanh tra tới các đơn vị trong ngành. Đây là dịp quan trọng để cán bộ công chức, viên chức trong toàn ngành gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe".

"Năm nay trình độ chuyên môn của các vận động viên về tham dự giải được nâng cao hơn so với những năm trước. Công tác tổ chức, chuẩn bị đã được Báo Thanh tra và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện rất chu đáo..." - ông Dương Văn Huế, Trưởng đoàn Thi đấu Thanh tra Chính phủ cho biết.

Nhóm PV miền Trung

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica