Cụm Thi đua số IV:

Sôi nổi Giải Cầu lông mừng Ngày Truyền thống ngành Thanh tra

Cập nhật: 19/11/2018 19:29

(Thanh tra) - Hòa trong không khí thi đua sôi nổi nhân kỷ niệm 73 năm (23/11/1945 - 23/11/2018) Ngày Truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam, tại Lai Châu, Thanh tra tỉnh đã tổ chức thành công Giải giao hữu cầu lông giữa các tỉnh biên giới phía Bắc (Cụm Thi đua số IV) với tinh thần “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Vui khỏe”.

Sôi nổi Giải Cầu lông mừng Ngày Truyền thống ngành Thanh tra
Bà Võ Thị Thiệp, Chánh Thanh tra tỉnh Lai Châu trao giải đôi nam trên 40 tuổi. Ảnh: Bùi Bình

 

Giải Cầu lông Cụm Thi đua số IV, Thanh tra các tỉnh biên giới miền núi phía Bắc năm 2018 với mục đích tạo dựng tinh thần phấn khởi, khuyến khích việc luyện tập, rèn luyện để có cơ thể khỏe mạnh, tăng cường giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa thanh tra các tỉnh và các đơn vị trong mối quan hệ công tác.

Nội dung đôi nam lãnh đạo diễn ra hấp dẫn. Ảnh: Bùi Bình

Đây cũng là dịp để các vận động viên thi đua, tranh tài, ra sức tập luyện, nâng cao thể lực, kinh nghiệm thi đấu, góp phần nâng cao chất lượng của giải và mục đích quan trọng là góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành Thanh tra trong thời kỳ mới.

Giải Cầu lông lần này có 42 vận động viên đến từ Thanh tra các tỉnh tranh tài ở 4 nội dung: Đôi nam lãnh đạo; đôi nam trên 40 tuổi; đôi nam dưới 40 tuổi và đôi nam, nữ

Với tinh thần thể thao “ Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Vui khỏe” sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, Giải Cầu lông Cụm thi đua số IV đã thành công tốt đẹp.

Khán giả được chứng kiến những màn so tài hay, những trận cầu hấp dẫn của các vận động viên. 

Kết thúc ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 16 giải, gồm: 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 8 giải Ba cho các vận động viên tham gia.

Ồng Nguyễn Thanh Trì, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lai Châu (Cụm phó) cảm ơn các đơn vị đã tham gia để giải thành công tốt đẹp. Ảnh: Bùi Bình

Ông Nguyễn Thanh Trì, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lai Châu thay mặt Ban Tổ chức giải, cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của tập thể lãnh đạo Thanh tra các tỉnh, các đơn vị khách mời đã tạo điều kiện để các vận động viên về tham dự đông đủ, cảm ơn các đơn vị hỗ trợ sân bãi, tổ trọng tài, các vận động viên cũng như các cổ động viên đã làm việc, thi đấu và cổ vũ hết mình để giải thành công tốt đẹp.

Thời gian tới, mong rằng các đơn vị tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho công chức, người lao động, tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển, các vận động viên tiếp tục duy trì luyện tập, rèn luyện sức khỏe, để giành thành tích cao khi thi đấu tại Giải Cầu lông Báo Thanh tra và Giải Cầu lông của Cụm thi đua số IV.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Giải Cầu lông Cụm thi đua số IV:

Tranh tài ở nội dung đôi nam, nữ
Các Đoàn tham dự giải
Ông Bùi Minh Tân, Chánh Thanh tra tỉnh Sơn La (Cụm trưởng) trao giải Nhất cho đội Lai Châu ở nội dung đôi nam lãnh đạo
Nhất, nhì, ba nội dung nam dưới 40 tuổi

Thanh tra tỉnh Lào Cai nhất nội dung đôi nam, nữ

Bà Võ Thị Thiệp, Chánh Thanh tra tỉnh Lai Châu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Thanh tra các tỉnh.

Bùi Bình

 

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica