Theo dõi Báo Thanh tra trên
N.Phê
Thứ sáu, 13/08/2021 - 14:32
(Thanh tra) - Ngày 13/8, Ban Chỉ đạo Phòng, chống Covid-19 Quảng Nam có thông cáo báo chí thông tin một số vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn; trong đó có việc Bí thư Tam Kỳ dùng ô tô chở con đi sân bay Nội Bài (Hà Nội) sang Mỹ nhập học.
UBND tỉnh Quảng Nam đã nhiều lần có văn bản đề nghị các địa phương khác hỗ trợ cho người đến sân bay để đi du học nước ngoài. Ảnh: N.P
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông Vận tải tại Công văn số 8272/BGTVT-VT ngày 11/8/2021 về việc hỗ trợ đưa người có vé máy bay đi nước ngoài đến cảng hàng không quốc tế để thực hiện chuyến bay, theo nguyện vọng của những gia đình có con đi du học, UBND tỉnh Quảng Nam đã có văn bản gửi cho các địa phương đang có dịch thực hiện quản lý chặt chẽ xe ra vào địa phương tạo điều kiện cho một số trường hợp có con đi du học nước ngoài từ Quảng Nam ra sân bay Nội Bài.
Ông Trần Nam Hưng sử dụng xe gia đình và không phải là trường hợp cá biệt.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trả lời câu hỏi của công dân, Bộ Nội vụ cho biết, việc tổ chức thực hiện chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức ở các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (cấp tỉnh) thuộc thẩm quyền của UBND cấp tỉnh.
Nguyễn Thanh
(Thanh tra) - Bộ Nội vụ hướng dẫn địa phương giải quyết chính sách đối với hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và nhân sự hỗ trợ giáo dục chịu tác động khi sắp xếp trường học; người thuộc diện tinh giản nghỉ việc muộn nhất ngày 30/9/2026.
Thanh Nhung
ThS. Đặng Thùy Trâm, Trường Cán bộ Thanh tra
Quang Dân
Trung Hà
Trí Vũ
Nguyễn Thanh
T.Vân
Thanh Nhung
Trọng Tài - Xuân Ngạn
Theo TTXVN
Theo TTXVN
ThS. Đặng Thùy Trâm, Trường Cán bộ Thanh tra
Quang Dân
Trung Hà
Trí Vũ
VP
Trung Hà