Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 16/12/2011 - 10:00
(Thanh tra) - Vào hồi 16 giờ ngày 15/12, đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại hai căn nhà 303 và 305 đường Đội Cấn.
Theo anh H. chủ căn nhà 303 cho biết: Vào thời điểm trên khi đang ở trong nhà anh phát hiện có mùi khét, khi chạy ra cửa thì phát hiện đám cháy lớn trên búi dây thông tin và dây điện cao thế. Anh đã hô hoán mọi người trong nhà chạy ra ngoài.
Ngay lập tức lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường và dập tắt đám cháy thành công.
Dưới đây là một số hình ảnh vụ hỏa hoạn :
Hệ thống công tơ điện bị hư hỏng không còn sử dụng được
Đường điện cao thế và dây thông tin bị cháy hoàn toàn
Nhân viên hệ thống thông tin có mặt kịp thời để sửa chữa
Nam Dũng
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Từ mùng 2 Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 đến nay, thôn Hạnh Phúc Đoàn, phường Đông Quang, tỉnh Thanh Hóa chìm trong mùi hôi thối và “biển” ruồi nhặng dày đặc bốc lên từ khu xử lý rác thải sinh hoạt do Công ty Ecotech vận hành. Mâm cơm phải mắc màn mới ăn được, bàn thờ gia tiên bị ruồi bu kín, nhiều gia đình không dám tổ chức mừng thọ, ăn cỗ tập trung ngày Tết. Sau những cánh cửa đóng chặt là nỗi thống khổ âm ỉ của người dân, những người chỉ mong được hít thở không khí trong lành ngay trên chính mảnh đất mình sinh sống.
Văn Thanh
(Thanh tra) - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ vừa giao chỉ tiêu, nhiệm vụ chuyển đổi số năm 2026 cho các cơ quan, đơn vị, xã, phường trên địa bàn. Trong đó, Thanh tra tỉnh được giao thực hiện 4 nội dung.
Đăng Tân
Lê Hữu Chính
Đăng Tân
Lê Hữu Chính
Trần Quý
Đan Quế
Văn Thanh
Đan Quế
Đan Anh
Văn Thanh
Đăng Tân
Văn Thanh
Nguyễn Mai
Minh Tân
Trí Vũ
B.S