Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa rà soát công tác chuẩn bị dự Đại hội XIV của Đảng

Minh Nghĩa

Thứ tư, 14/01/2026 - 18:55

(Thanh tra) - Ngày 14/1, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức cuộc họp của Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhằm rà soát công tác chuẩn bị, thống nhất nhiệm vụ và yêu cầu đối với các đại biểu trước thềm đại hội.

Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức họp rà soát chuẩn bị cho Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Ảnh Thành Nguyễn

Cuộc họp do các lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh uỷ chủ trì, tập trung đánh giá tình hình chuẩn bị của Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa trên các mặt tổ chức, nội dung tham gia đại hội và công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ theo phân công.

Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng dự kiến diễn ra từ ngày 19 đến 25/1 tại Thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 1.586 đại biểu đại diện cho hơn 5 triệu đảng viên trong cả nước. Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa tham dự đại hội gồm 32 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết; Trưởng đoàn là Bí thư Tỉnh ủy.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến đối với báo cáo về công tác chuẩn bị của đoàn; kế hoạch tuyên truyền phục vụ đại hội; đồng thời rà soát các nội dung liên quan đến chương trình làm việc, nhiệm vụ tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến tại đại hội theo đúng quy định của Trung ương.

Cùng với việc chuẩn bị nhân sự tham dự, công tác tuyên truyền được xác định là một nhiệm vụ trọng tâm. Theo đó, Khánh Hòa sẽ tập trung phản ánh không khí chuẩn bị đại hội; thông tin về các phiên khai mạc, bế mạc và những nội dung chính trong chương trình làm việc của Đại hội XIV; hoạt động của Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh tại đại hội, bảo đảm kịp thời, đúng định hướng và đúng quy định.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước. Do đó, mỗi đại biểu tham dự đại hội cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm các quy định của Ban Tổ chức đại hội và quy chế phát ngôn; đồng thời giữ gìn hình ảnh, tác phong, bản lĩnh chính trị của người cán bộ, đảng viên.

Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa tiếp tục rà soát kỹ lưỡng các nội dung được phân công, chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, góp phần vào thành công chung của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa rà soát công tác chuẩn bị dự Đại hội XIV của Đảng

Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa rà soát công tác chuẩn bị dự Đại hội XIV của Đảng

(Thanh tra) - Ngày 14/1, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức cuộc họp của Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhằm rà soát công tác chuẩn bị, thống nhất nhiệm vụ và yêu cầu đối với các đại biểu trước thềm đại hội.

Minh Nghĩa

18:55 14/01/2026

Tin mới nhất

Xem thêm