Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Những “nàng thơ” tại Critics’ Choice Awards 2020

Thứ ba, 14/01/2020 - 06:35

(Thanh tra)- Trên thảm xanh Critics' Choice Awards năm nay, Jennifer Lopez, Anne Hathaway, Zendaya và Charlize Theron… là những mỹ nhân mặc đẹp nhất, thu hút mọi ánh nhìn của người tham dự.

Critics’ Choice Award là giải thưởng phim ảnh thường niên của Hiệp hội Phê bình Phim Phát sóng nước Mỹ (BFCA), ra đời từ năm 1995, nhằm tôn vinh những thành tích tốt nhất trong điện ảnh thế giới trong năm.

Jennifer Lopez với chiếc váy bó thanh lịch, thiết kế xuyên thấu sau lưng

Giải thưởng là nơi hội tụ của các nhà phê bình phim nổi tiếng nhất khu vực Bắc Mỹ, cùng đại diện của 199 đài truyền hình, đài phát thanh và website phim ảnh danh giá.

Dù mới sinh con cách đây vài tuần nhưng Anne Hathaway vẫn giữ được vóc dáng quyễn rũ

Sáng 13/1 (theo giờ Việt Nam), lễ trao Giải Critics’ Choice Awards lần thứ 25 (năm 2020) đã diễn ra tại Nhà hát nghệ thuật The Barker Hangar, Santa Monica, California, Mỹ, quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood cũng như giới chuyên môn.

Zendaya thu hút mọi ánh nhìn với thiết kế hồng rực rỡ từ thương hiệu Tom Ford và mái tóc tết cầu kỳ

Tại đây, không ai tỏa sáng hơn Jennifer Lopez, người đã làm nóng thảm xanh trong chiếc váy bó sát màu nude, khoe vóc dáng săn chắc. Thiết kế xuyên thấu ở sau giúp cô khoe được lưng trần gợi cảm.

Charlize Theron cá tính với tóc tém, và sexy trong bộ cánh xẻ cả trên lẫn dưới khoe đôi chân thon dài

Kate Beckinsale lựa chọn trang phục màu bạc lấp lánh

Các ngôi sao gợi cảm Anne Hathaway, Zendaya và Charlize Theron cũng mang đến những sắc màu thời trang với những bộ váy bắt mắt khi họ từ trên xe bước xuống Barker Hook ở Los Angeles. 

Billy Porter trở thành tâm điểm chú ý khi mặc váy "trà trộn" vào nhóm chị em

Danh sách chiến thắng Critics' Choice Awards 2020:

Phim xuất sắc nhất
Once Upon a Time… in Hollywood

Diễn viên nam xuất sắc nhất
Joaquin Phoenix, Joker

Diễn viên nữ xuất sắc nhất
Renée Zellweger, Judy

Nam phụ xuất sắc nhất
Brad Pitt, Once Upon a Time… in Hollywood

Nữ phụ xuất sắc nhất
Laura Dern, Marriage Story

Gương mặt mới xuất sắc nhất
Roman Griffin Davis, Jojo Rabbit

Đạo diễn xuất sắc nhất
Sam Mendes, 1917
Bong Joon Ho, Parasite

Phim hoạt hình xuất sắc nhất
Toy Story 4

Phim hành động xuất sắc nhất
Avengers: Endgame

Phim hài xuất sắc nhất
Dolemite Is My Name

Phim kinh dị xuất sắc nhất
Us

Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất
Parasite

Nhạc phim xuất sắc nhất
“Glasgow (No Place Like Home)”, Wild Rose
“(I’m Gonna) Love Me Again”, Rocketman

Ngọc Anh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Đề xuất siết chặt hát nhép: Chấn chỉnh lại hoạt động biểu diễn

Đề xuất siết chặt hát nhép: Chấn chỉnh lại hoạt động biểu diễn

(Thanh tra) - Việc siết chặt quy định đối với hát nhép không chỉ tạo áp lực buộc ca sĩ nâng cao năng lực hát live, mà còn kéo theo làn sóng học thanh nhạc ngày càng rõ rệt. Từ nhu cầu đào tạo gia tăng đến đề xuất cấp chứng chỉ hát live, thị trường âm nhạc đang đứng trước yêu cầu thiết lập ngưỡng chuẩn mới cho người làm nghề.

Huyền Thu

09:00 18/04/2026

Tin mới nhất

Xem thêm