Theo dõi Báo Thanh tra trên
Trần Lê
Thứ tư, 18/06/2025 - 20:51
(Thanh tra) - Chiều nay, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025). Đến dự có ông Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Tỉnh ủy; các lãnh đạo tỉnh và gần 300 nhà báo, phóng viên các cơ quan báo chí của Trung ương và của tỉnh.
Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa trao giải báo chí Khánh Hòa Năm 2025. Ảnh: Trần Lê
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Tỉnh ủy đã ôn lại lịch sử hình thành, phát triển Báo chí cách mạng Việt Nam nói chung, báo chí Khánh Hòa nói riêng; vai trò, tầm quan trọng của báo chí trong việc góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có tỉnh Khánh Hòa. Ông Nghiêm Xuân Thành cũng đề nghị trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm xây dựng, phát triển đội ngũ những người làm báo có tinh thần tiến công, đấu tranh loại bỏ cái xấu, cái sai; bảo vệ cái đúng, cái tốt, luôn hết lòng, hết sức vì sự nghiệp chung; tập trung tuyên truyền, cổ động, tập hợp quần chúng thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc, cổ vũ, động viên, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của vùng đất và con người Khánh Hòa;...
Tại buổi lễ kỷ niệm này, Khánh Hòa đã trao Giải báo chí Khánh Hòa năm 2025 cho 22 tác phẩm của các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải gồm: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải 3 và 6 giải khuyến khích.
Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cũng tặng bằng khen cho 18 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền góp phần phát triển tỉnh Khánh Hòa nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
Cũng trong chiều nay, Hội đồng Giải báo chí tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức trao Giải báo chí tỉnh Ninh Thuận lần thứ 18 năm 2024.
Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận trao cho các tác giả đạt giải báo chí tỉnh Ninh Thuận lần thứ 18. Ảnh: Trần Lê
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, Chủ tịch Hội đồng Giải báo chí tỉnh Ninh Thuận lần thứ 18 đã biểu dương đội ngũ người làm báo trong tỉnh, phóng viên các báo Trung ương đã nỗ lực để có nhiều tác phẩm hay, có giá trị, góp phần vào xây dựng kinh tế - xã hội của Ninh Thuận ngày càng phát triển. Hội đồng Giải báo chí tỉnh Ninh Thuận lần thứ 18 đã trao 3 Giải A, 4 Giải B, 4 Giải C và 3 Giải Khuyến khích cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc đạt các giải theo các thể loại: báo in, truyền hình và phát thanh.
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đã tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 18 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn tỉnh.
Tags
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Giữa trập trùng núi rừng Lìa, Quảng Trị, có một dòng họ suốt bao đời mang trên vai sứ mệnh gìn giữ biên cương Tổ quốc và giữ gìn niềm kiêu hãnh của dân tộc. Đó là dòng họ A Xợp — nơi lưu giữ chiếc áo “Vân Phụng” vua ban, nơi hun đúc tinh thần bất khuất từ cha ông, nơi thắp sáng ý chí yêu nước qua từng thế hệ.
Minh Tân
(Thanh tra) - Theo Đại tướng Nguyễn Tân Cương, Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cho biết lễ diễu binh dịp Quốc khánh năm nay có sự tham gia đầy đủ các thành phần lực lượng, gồm các khối diễu hành trên bộ, lực lượng cơ giới, trên không và dưới nước.
T. Minh
Việt Tùng
Lê Hiền
Việt Tùng
Lan Anh
Hoàng Long
Kim Thành
Hữu Anh
Thái Minh
Chính Bình
Thu Huyền
Ngô Tân
Cảnh Nhật
Thu Huyền
Đông Hà
Nguyên Khôi
PV