Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Messi 'tha thứ' cho người đẹp siêu vòng 3

Chủ nhật, 16/09/2018 - 20:49

Trên trang Instagram, Hoa hậu siêu vòng 3 (Miss Bumbum) của Brazil năm 2015, Suzy Cortez bày tỏ cảm giác "cực kỳ hạnh phúc" khi được siêu sao Lionel Messi bỏ chặn tài khoản cá nhân.

Suzy Cortez cảm thấy rất hạnh phúc khi được Messi bỏ chặn trên mạng xã hội.

Trong quá khứ, Suzy Cortez luôn được biết đến là “fan cuồng” của Messi. Thậm chí, cô còn thường xuyên tag tên M10 trong những bức ảnh nóng bỏng trên các trang mạng xã hội. Đó là chưa kể, Hoa hậu siêu vòng 3 Brazil 2015 này từng không ít lần khoác áo siêu sao người Argentina để chụp những bức ảnh bán khỏa thân “nhức mắt”.

Chính điều này khiến Messi cảm thấy vô cùng khó chịu. Bởi vì, việc làm của Suzy Cortez không chỉ khiến bà xã Antonella Roccuzzo “nổi cơn ghen” mà còn làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của anh trước công chúng.

Vì vậy, vào tháng 4/2016, Messi đã quyết định chặn mọi thông tin liên quan đến Suzy Cortez trên các trang mạng xã hội. Ở thời điểm đó, Miss Bumbum này cảm thấy rất buồn và cho rằng mình chỉ thể hiện sự hâm mộ M10, chứ không hề có ý định đánh bóng tên tuổi hay chèo kéo tình cảm.

Sau hơn 2 năm chặn Suzy Cortez, Messi đã quyết định “tha bổng” cho cô nàng này khi gỡ chặn theo dõi của cô trên trang Instagram. Chứng kiến điều này, chân dài người Brazil đã tỏ ra cực kỳ vui mừng.

Thậm chí, cô còn nhanh chóng cho đăng tải một bức ảnh nóng để ăn mừng. Kèm theo đó là dòng chú thích: “Hôm nay là một trong những ngày hạnh phúc nhất của một người cuồng Messi như tôi.”

Theo Bảo Tuấn/Tiền Phong

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Sau mỗi giải thưởng của một nhà báo là một cuộc hành trình “dấn thân”

Sau mỗi giải thưởng của một nhà báo là một cuộc hành trình “dấn thân”

(Thanh tra) - Phía sau những tác phẩm báo chí đoạt giải là biết bao ngày tháng lặng thầm dấn thân. Có người băng qua vùng dịch giữa những ngày COVID-19 căng thẳng nhất, có người miệt mài theo đuổi những vụ việc phức tạp suốt nhiều tháng trời để tìm ra sự thật. Họ là những nhà báo vẫn đang từng ngày giữ lửa nghề bằng sự đam mê, trách nhiệm và khát vọng cống hiến cho xã hội bằng những tác phẩm báo chí có giá trị.

Văn Thanh

13:00 21/06/2026
Giữ lửa nghề giữa đại ngàn thông tin

Giữ lửa nghề giữa đại ngàn thông tin

(Thanh tra) - Tháng Sáu lại về, mang theo những cơn mưa đầu mùa tưới mát vùng đất đỏ bazan Tây Nguyên. Với những người làm báo, đây là dịp để nhìn lại hành trình đã qua, những chuyến đi, những câu chuyện và những giá trị vẫn luôn thôi thúc mình bước tiếp trên con đường làm nghề.

10:00 21/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm