Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 04/09/2012 - 17:43
(Thanh tra) - Đó là tên gọi của chương trình ca nhạc lớn, quy tụ 5 giọng ca hàng đầu Việt Nam, sẽ diễn ra tại Hà Nội vào 1- 2/10. Chương trình do Nhà hát ca múa nhạc nhẹ Việt Nam tổ chức.
Được xem là chương trình khởi đầu cho một mùa thu quyến rũ, đêm diễn “Lắng nghe mùa thu vàng” xoay quanh chủ đề về mùa thu, tình yêu và Hà Nội.
Chương trình sẽ có nhiều nhạc phẩm nổi tiếng như “Hà Nội mùa thu”, “Hà Nội trái tim hồng”, “Nhớ mùa thu Hà Nội”, “Có phải em mùa thu Hà Nội”, “Thu quyến rũ”, “Mùa thu vàng”, “Đoản khúc thu Hà Nội”, “Đâu phải bởi mùa thu”... qua sự thể hiện của các giọng ca hàng đầu Việt Nam như: Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Uyên Linh, Đàm Vĩnh Hưng... Ngoài ra còn có sự góp mặt của Saxophone Quyền Văn Minh, Mỹ Tâm.
Được dàn dựng công phu với những tiết mục đơn ca, song ca đặc biệt cùng một số màn diễn phối hợp của các nghệ sĩ, đêm diễn hứa hẹn sẽ đem đến những cảm xúc mới cho khán giả khi đắm chìm trong không gian âm nhạc êm dịu của những giai điệu mùa thu.
Ban nhạc Anh Em phụ trách hòa âm phối khí cho chương trình, gồm nhạc sỹ Anh Quân, Huy Tuấn, Hồng Kiên, Quốc Bình, Vũ Văn Hà, Tuần Nam. Hoa hậu Jennifer Phạm sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình.
Nguyễn Thanh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Sở hữu kho tàng di sản đồ sộ cùng tiềm năng sáng tạo to lớn, Hà Nội đang từng bước khơi dậy “sức sống” cho những không gian "ngủ quên", biến các giá trị văn hóa lịch sử thành một hệ sinh thái sáng tạo.
Hải Hà
(Thanh tra) - Lưu ý việc ứng dụng AI, ông Lưu Đình Phúc, Cục trưởng Cục Báo chí nhấn mạnh, AI chỉ là công cụ hỗ trợ trong hoạt động báo chí, còn “trách nhiệm pháp lý vẫn phải là cơ quan báo chí và nhà báo”.
Bảo Anh
Phương Hiếu
Phương Hiếu
Nguyệt Tân
Lê Hữu Chính
Thái Hải
Thanh Lương
Thái Minh
Thái Hải
Hương Giang
Nhật Huyền
Trọng Tài
Quảng Nghĩa
Thu Huyền