Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 17/10/2011 - 21:41
(Thanh tra) - Đúng tối Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới, tại Viện Goethe Hà Nội sẽ diễn ra buổi hòa nhạc đàn tranh "Lạc trong rung động" của nghệ sĩ Nguyễn Thanh Thủy.
"Lạc trong rung động" sẽ mang tới cho người nghe những khái niệm mới về âm thanh, âm nhạc, sức truyền cảm giàu có và mạnh mẽ của cây đàn tranh. Tác phẩm dành cho 6 đàn tranh hòa tấu lần này được đánh giá là minh chứng cho thấy những giá trị của truyền thống nên là những nấc thang đầu tiên của sự sáng tạo, không nên là những nấc thang cuối cùng. Truyền thống của ngày mai được xây dựng từ hôm nay.
Nguyễn Thanh Thủy tốt nghiệp thạc sỹ nghệ thuật tại Viện Nghiên cứu Văn hóa Dân gian, từng giành giải nhất và giải đặc biệt cho người chơi nhạc cổ truyền hay nhất trong cuộc thi tài năng trẻ đàn tranh toàn quốc. Hiện, cô đang là giảng viên tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô đã xuất bản nhiều CD. Cô cũng thường xuyên trình diễn như một nghệ sỹ ngẫu hứng.
"Lạc trong rung động" là tác phẩm đầu tiên của Nguyễn Thanh Thủy với tư cách nhạc sỹ.
MC
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trước thực trạng một số di tích quản lý lỏng lẻo, tiềm ẩn nguy cơ thất thoát tiền công đức, UBND tỉnh Lào Cai vừa yêu cầu lắp đặt camera giám sát, siết chặt quy trình thu chi và nghiêm cấm việc chuyển tiền công đức vào tài khoản cá nhân.
Đăng Tân
(Thanh tra) - Với nhiều đổi mới về quy mô, nội dung, phương thức tổ chức, Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc khẳng định vị thế của Di sản thế giới, hướng tới mục tiêu xây dựng khu du lịch tầm cỡ quốc tế của Hải Phòng.
Thanh Hoa - Đăng Tân
Minh Nghĩa
Đăng Tân
Bùi Bình
Nguyễn Mai
Lê Phương
Lê Phương
Văn Thanh
Quang Dân
Hòa Bình
Thanh Lương
Thanh Lương
Cảnh Nhật
Văn Thanh
Hoàng Hưng
Thanh Lương
Thanh Hoa