Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 16/12/2018 - 09:59
Tối 15/12, ngay sau khi đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch tại Giải bóng đá Đông Nam Á 2018 (AFF Suzuki Cup 2018), các nhà tài trợ, các tập đoàn đã gửi thư chúc mừng cùng phần thưởng bằng tiền mặt và vật phẩm lên đến hàng tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam cùng cá nhân những cầu thủ đã ghi bàn thắng ở trận chung kết tại giải đấu.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao huy chương vô địch AFF Suzuki Cup 2018 cho thủ môn Đặng Văn Lâm và các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Theo QUỐC TRỊ (TTXVN/VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Không ít vụ việc tham nhũng, tiêu cực, lãng phí được báo chí phát hiện, phản ánh đã trở thành căn cứ quan trọng để các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý. Bằng vai trò giám sát xã hội, cảnh báo sớm nguy cơ vi phạm và lan tỏa các giá trị liêm chính, báo chí đã và đang để lại những dấu ấn đậm nét trong cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.
Thái Hải
(Thanh tra) - Trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới với yêu cầu ngày càng cao về hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, báo chí không chỉ là kênh thông tin tuyên truyền mà còn là người bạn đồng hành của ngành Thanh tra trong việc lan tỏa chính sách, tạo đồng thuận xã hội và nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ.
Thái Hải
Thư Kỳ
Thanh Lương
Minh Tân
Lan Anh
Thái Hải
Thái Hải
Đại tá, nhà báo Đỗ Phú Thọ (*)
Thanh Lương
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Thanh Lương
Thư Kỳ
Nguyễn Điểm
Thanh Hoa
Đông Hà - Nguyễn Thi