Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 19/07/2019 - 09:04
"Bảng G chắc chắn là bảng đấu thú vị khi có 4 đội bóng hàng đầu Đông Nam Á, nó không khác gì một giải đấu nội bộ của khu vực này," FIFA đưa ra nhận định.
Việt Nam sẽ mở màn vòng loại bằng trận gặp Thái Lan. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Trang chủ FIFA vừa đăng tải bài nhận định về các bảng đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, trong đó bảng G được đánh giá sẽ rất thú vị.
"Bảng G chắc chắn là bảng đấu thú vị khi có 4 đội bóng hàng đầu Đông Nam Á, nó không khác gì một giải đấu nội bộ của khu vực này," FIFA đưa ra nhận định.
"Tham gia với bộ tứ này là đội hạt giống UAE với quyết tâm tìm lại tấm vé dự World Cup. Dù được đánh giá cao nhưng đội bóng từng dự World Cup 1990 này không nên đánh giá thấp những đội bóng còn lại."
"Việt Nam và Thái Lan đều là những mối đe dọa nếu nhìn vào những gì họ đã thể hiện tại Asian Cup 2019 hồi tháng 1, trong khi Indonesia và Malaysia cũng có thể gây bất ngờ."
Ngoài những nhận định về bảng G, FIFA còn đưa ra cảnh báo Hàn Quốc cần "thận trọng" trước Triều Tiên và Liban tại bảng H. Trong khi tại bảng B, cuộc chạm trán giữa Australia và Jordan cũng hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.
Hay tại bảng D, Saudi Arabia và Uzbekistan sẽ có lần thứ 5 gặp nhau ở vòng loại World Cup.
Theo lịch thi đấu, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 5/9.
Đội tuyển Việt Nam của huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ bắt đầu hành trình bằng chuyến làm khách trên sân của Thái Lan./.
Phương Trang (Vietnam+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Phía sau những tác phẩm báo chí đoạt giải là biết bao ngày tháng lặng thầm dấn thân. Có người băng qua vùng dịch giữa những ngày COVID-19 căng thẳng nhất, có người miệt mài theo đuổi những vụ việc phức tạp suốt nhiều tháng trời để tìm ra sự thật. Họ là những nhà báo vẫn đang từng ngày giữ lửa nghề bằng sự đam mê, trách nhiệm và khát vọng cống hiến cho xã hội bằng những tác phẩm báo chí có giá trị.
Văn Thanh
(Thanh tra) - Tháng Sáu lại về, mang theo những cơn mưa đầu mùa tưới mát vùng đất đỏ bazan Tây Nguyên. Với những người làm báo, đây là dịp để nhìn lại hành trình đã qua, những chuyến đi, những câu chuyện và những giá trị vẫn luôn thôi thúc mình bước tiếp trên con đường làm nghề.
Vũ Linh
Trọng Tài
Thái Hải
Thái Hải
Thanh Lương
Thanh Lương
Thanh Lương
Minh Nghĩa
Trần Quý
Hải Hà
Phương Hiếu
Phương Hiếu
T.Lương
Văn Thanh
Hòa Bình
Sao Lê