Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 03/11/2011 - 11:41
(Thanh tra) - Nhà hát Tuổi trẻ cho biết, sắp tới đạo diễn Neil Fleckman (Mỹ) sẽ dựng lại vở kịch nổi tiếng “Tất cả đều là con tôi” (All my sons) của tác giả Arthur Miller trên sân khấu của nhà hát.
Đạo diễn người Mỹ Neil Fleckman
Vở kịch này đã được dàn dựng trên sân khấu của nhiều nước trên thế giới. Tháng 7/1972, tại Việt Nam, đạo diễn Nguyễn Đình Nghi cũng đã dàn dựng vở "Tất cả đều là con tôi" cho Đoàn kịch Hà Nội (nay là Nhà hát Kịch Hà Nội).
Neil Fleckman là đạo diễn kỳ cựu từng tham gia dựng vở cho nhiều nhà hát ở châu Âu cũng như những nhà hát danh tiếng của Mỹ. Ông đã có những buổi làm việc đầu tiên với các diễn viên Đoàn kịch II - Nhà hát Tuổi trẻ. Đạo diễn Neil cho biết: “Thông thường, các diễn viên sẽ có khoảng cách nhất định với một đạo diễn mà họ chưa từng gặp. Nhưng ở đây, tôi đã thấy, không có khoảng cách nào cả. Các nghệ sỹ của Việt Nam nhiệt tình, chuyên nghiệp”. Đạo diễn hy vọng, sự hợp tác giữa ông và các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ sẽ mang đến một vở diễn thú vị, mới mẻ cho khán giả Việt Nam.
Vở diễn sẽ gấp rút hoàn thành, hi vọng công diễn đúng dịp lễ cuối năm trong những ngày Noel và đón năm mới.
Nguyễn Thanh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk năm 2026 diễn ra từ ngày 15/8 đến 2/9 với chủ đề “Sầu riêng Đắk Lắk – Kết nối vươn xa”. Đây là lần đầu tiên lễ hội được tổ chức ở quy mô cấp tỉnh, nhằm quảng bá thương hiệu sầu riêng Đắk Lắk, kết nối sản xuất với tiêu thụ, xúc tiến đầu tư, đồng thời thúc đẩy phát triển du lịch nông nghiệp và du lịch trải nghiệm.
(Thanh tra) - Bộ Nội vụ vừa đề xuất bổ sung "Ngày Văn hóa Việt Nam" (24/11) vào Bộ luật Lao động là ngày nghỉ lễ hưởng nguyên lương, qua đó nâng tổng số ngày nghỉ lễ, Tết hằng năm của người lao động lên 12 ngày.
Thanh Nhung
Hải Hà
Bảo Anh
Phương Hiếu
Đông Hà
Hải Hà
PV
Hải Hà
Hòa Bình
T.Thanh
PV
Hương Giang
Minh Nghĩa
Minh Tân