Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 04/07/2018 - 20:24
Sau khi sút trượt 11m trong trận đấu gặp Anh ở World Cup 2018, hai cầu thủ Mateus Uribe và Carlos Bacca của đội tuyển Colombia đang phải nhân vô vàn lời miệt thị và đe dọa trên mạng xã hội.
Các cầu thủ Colombia đang nhận nhiều lời đe dọa đến tính mạng. (Nguồn: Daily Mail)
Trước Uribe và Bacca, tiền vệ Carlos Sanchez cũng đã phải nhận nhiều lời đe dọa đến tính mạng sau khi nhận thẻ đỏ và khiến đội nhà chịu một quả 11m trước Nhật Bản ngay những phút đầu tiên. Bước ngoặt này đã khiến Colombia chịu thua trong trận đấu đó.

Cựu cầu thủ Andres Escobar của Colombia bị mưu sát vì bàn phản lưới nhà tại World Cup 1994. (Nguồn: Daily Mail)
Theo SƠN TÙNG (VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chiều ngày 22/6, UBND tỉnh Khánh Hòa đã chính thức công bố kế hoạch tổ chức Festival Biển 2026 với chủ đề “Sắc màu đại dương - Vươn tầm quốc tế”. Với hơn 40 hoạt động đa dạng và kỳ vọng đón tới 800.000 lượt khách, sự kiện không chỉ là một kỳ lễ hội rực rỡ mà còn là chiến lược dài hơi nhằm khẳng định thương hiệu du lịch bền vững của vùng đất “xứ Trầm, biển Yến”.
Minh Nghĩa
(Thanh tra) - Từ ngày 26 - 28/6/2026, tỉnh Khánh Hòa sẽ trở thành tâm điểm hội tụ của sắc màu di sản với Ngày hội Văn hóa dân tộc Chăm lần thứ VI. Với quy mô quốc gia và chủ đề "Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Chăm trong kỷ nguyên mới", sự kiện không chỉ tôn vinh giá trị truyền thống mà còn cho thấy tầm nhìn chiến lược trong việc kết nối di sản với phát triển du lịch bền vững và chính sách dân tộc dài hơi.
Minh Nghĩa
Văn Thanh
Vũ Linh
Trọng Tài
Bùi Bình
Quang Dân
Trần Quý
Thanh Lương
Văn Thanh
Hương Giang
Theo TTXVN
Đăng Tân
Dương Nguyễn
Hoàng Hưng
Hương Giang
Trần Kiên