Theo dõi Báo Thanh tra trên
N. Phê
Thứ năm, 12/05/2022 - 14:20
(Thanh tra) - Chiều ngày 11/5/2022, Ban Chấp hành Đảng bộ TP Đà Nẵng có thông báo đề nghị thi hành kỷ luật ông Lê Minh Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP.
Ông Lê Minh Trung bị đề nghị thi hành kỷ luật. Ảnh: P.V
Sau khi xem xét đề nghị của Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ TP nhận thấy: Đồng chí Lê Minh Trung trong sinh hoạt đời sống cá nhân đã vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm, vi phạm trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt.
Vi phạm của đồng chí Lê Minh Trung là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng và cơ quan công tác, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.
Ban Chấp hành Đảng bộ TP thống nhất đề nghị Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ban Bí thư Trung ương Đảng xem xét, thi hành kỷ luật đồng chí Lê Minh Trung theo quy định.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Năm 2026, Bộ Y tế xác định tăng cường trách nhiệm người đứng đầu là giải pháp trọng tâm trong công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, gắn với siết chặt kỷ cương, nâng cao hiệu lực quản lý và kiểm soát quyền lực tại các đơn vị trực thuộc.
Thanh Lương
(Thanh tra) - Trong xã hội hiện đại, nếu tặng quà không còn là nghĩa vụ ngầm định, không còn là nỗi lo thường trực mỗi dịp lễ, Tết, thì xã hội sẽ bớt đi những áp lực vô hình, bớt đi những mối quan hệ “méo mó”.
TS.Đinh Văn Minh, nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp chế, TTCP
Thanh Lương
Hải Hà
Thanh Lương
Văn Thanh
Thu Huyền
Thu Huyền
Hương Trà
Hoàng Hưng
PL-BĐ
Văn Thanh
Đăng Tân
PV
Hương Giang
Đông Hà