Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 08/11/2020 - 06:35
(Thanh tra)- Thẩm phán hàng đầu của Tòa án Hành chính quận Kyiv từ lâu đã trở thành mục tiêu điều tra của Cục Chống tham nhũng Quốc gia Ukraine (NABU).
Thẩm phán Pavlo Vovk bị đưa vào danh sách truy nã. Ảnh: NABU
Thẩm phán Pavlo Vovk được cho là nghi phạm trong tố tụng hình sự với tội danh tạo ra một tổ chức tội phạm nhằm thâu tóm quyền lực Nhà nước và can thiệp vào hoạt động của Hội đồng Thẩm phán Cấp cao, theo một tuyên bố được đăng trên trang web của NABU.
NABU nhấn mạnh rằng, Pavlo Vovk đã cố tình bỏ qua các lệnh triệu tập thẩm vấn, không báo cáo cho việc thẩm vấn và các hoạt động tố tụng khác.
Đức Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Hà Nội đã khởi tố 16 vụ án tham nhũng, lãng phí với 46 đối tượng liên quan. Cùng với đó, thành phố đang tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ số để chuẩn hóa nền hành chính, thiết lập cơ chế kiểm soát quyền lực, loại bỏ không gian nảy sinh tiêu cực.
Hải Hà
(Thanh tra) - Tăng cường thu hồi tài sản trong các vụ án tham nhũng, kinh tế, đẩy nhanh xử lý các vụ việc có giá trị phải thi hành lớn, phức tạp, kéo dài là nhiệm vụ trọng tâm của công tác thi hành án dân sự trong tháng 8/2026.
Nguyệt Trang
Nguyệt Huy
Cảnh Nhật
Hương Giang
Đăng Tân
Trần Kiên
Cảnh Nhật
Trần Quý
Cảnh Nhật
Hoàng Hưng
Đông Hà
Thanh Lương
Bùi Bình
Thư Ký
Thanh Lương
Thanh Lương
Thư Ký