Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 12/09/2018 - 09:51
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có màn thi nấu ăn nổi bật trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế phương đông ở Vladivostok, Nga.
Cuộc thi làm bánh pancake diễn ra sáng 11/9 khi hai nhà lãnh đạo Nga và Trung Quốc tham quan triển lãm Phố phương Viễn Đông, Sputnik đưa tin. Hai nhà lãnh đạo đã làm bánh với phần nhân bên trên là trứng cá đen và đỏ.
Theo một đầu bếp tại một nhà hang châu Á ở Vladivostok, ông Putin rán bánh ngon hơn vì ông Tập Cận Bình chỉ xoay chảo mà không biết rán thế nào cho chuẩn.

Khi bánh chín, ông Tập Cận Bình định dùng dĩa để ăn nhưng người đứng đầu nước Nga khuyên nên ăn bằng tay không theo truyền thống lâu đời của Nga.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo Báo cáo Triển vọng Phòng, chống tham nhũng và liêm chính năm 2026 của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), các chính phủ tiếp tục cải cách luật pháp, thể chế và chính sách để giảm thiểu rủi ro tham nhũng, tuy nhiên việc đưa những cải cách này vào thực tiễn vẫn là một thách thức lớn.
Thu Trang
(Thanh tra) - Năm nay, Chỉ số Cảm nhận Tham nhũng (CPI) năm 2025 trung bình toàn cầu đã giảm lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, xuống chỉ còn 42 trên 100. Việt Nam đã tăng 10 điểm kể từ năm 2012, và đã cải thiện đáng kể thứ hạng trên bảng xếp hạng.
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, Thanh tra Chính phủ
Thư Ký
Thanh Nhung
T.H
T. Minh
T. Minh
T.V
Thư Ký
Đông Hà
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Chu Tuấn - Thế Bình - Trần Vương
Trung Hà
Trần Quý
Thanh Giang