Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 08/10/2018 - 09:05
Cảnh sát thành phố New York, Mỹ thông báo có 20 người thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông đường bộ ở khu vực ngoại ô thành phố này.
Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: WNYT)
Theo cảnh sát, vụ tai nạn xảy ra vào sáng 7/10 (theo giờ Việt Nam). Một chiếc xe limousine dòng Excursion của hãng Ford sản xuất năm 2001 đang di chuyển trên Đường 30 tại địa phận Schoharie, cách thành phố New York 257km về phía Bắc, không làm được chủ tốc độ tại ngã tư giao nhau với Quốc lộ 30A và đâm vào 1 xe SUV đỗ gần đó.
Cảnh sát cho biết tất cả 20 nạn nhân thiệt mạng là người lớn, gồm 18 người trên xe limousine và 2 người qua đường.
Hiện nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân tai nạn./.
Theo Lan Hương/TTXVN
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Nguyễn Thanh
B.S
Thanh Giang
Đan Quế
Hương Giang
B.S
Trí Vũ
Trí Vũ
B.S
Văn Thanh
VP