Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 01/04/2019 - 20:43
Các nhà chức trách Peru xác nhận ít nhất 20 người chết khi một xe buýt bị bốc cháy trơ khung tại một điểm dừng không chính thức ở ngoại ô phía bắc thủ đô Lima.
Hãng tin Fox dẫn lời phát ngôn viên Sở cứu hỏa Lewis Mejia cho biết, vụ việc xảy ra khi xe buýt đang ở điểm dừng dành cho người nghèo, thường với vé giá rẻ hơn bình thường.
Ông Mejia nói trên đài truyền hình N rằng, hầu hết các nạn nhân ngồi trên tầng 2 của xe buýt. Trên xe không có bình cứu hỏa.
Theo thông tin ban đầu, lỗi về điện ở phía sau xe đã gây cháy và hỏa hoạn nhanh chóng bao trùm phương tiện. Lính cứu hỏa và cảnh sát đã dập được lửa nhưng xe bị hủy hoại hoàn toàn.
Theo các số liệu thống kê mới nhất, có tới 1.826 người chết vì tai nạn giao thông ở Peru trong năm 2017, hầu hết là do đâm xe. Cũng có một số trường hợp tử vong vì cháy xe buýt.
(Theo Thanh Hảo/VNN)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
(Thanh tra) - Đằng sau sức hấp dẫn của kỳ World Cup 2026 là bài toán cân não về tính minh bạch. Quy mô lớn nhất lịch sử của giải đấu năm nay có rủi ro biến giải đấu thành “miếng mồi” béo bở cho các hành vi tham nhũng trong thể thao.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Phương Hiếu
Phương Hiếu
T.Lương
Văn Thanh
Hòa Bình
Sao Lê
Phương Hiếu
Văn Thanh - Tiến Anh
Chu Tuấn
Đông Hà