Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Vòng quanh thế giới xem không khí chuẩn bị Tết Nguyên Đán 2019

Thứ hai, 04/02/2019 - 16:14

Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 đang cận kề và người dân khắp thế giới đã sẵn sàng để đón tết.

Tết Nguyên đán sẽ bắt đầu vào ngày 5.2 và kéo dài trong khoảng 15 ngày. Kỳ nghỉ tết là nơi diễn ra các hoạt động ăn mừng, bắn pháo hoa và nhiều lễ hội.

Nhìn chung đây là thời điểm để sum họp gia đình. Màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn nên được lựa chọn. Những ngôi nhà được trang trí bằng sắc đỏ, các phong bao lì xì đựng tiền cũng màu đỏ để trao cho trẻ nhỏ với mong muốn mang tới sự sung túc, thịnh vượng và may mắn.

Theo Thanh Hà/LĐO

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm: Điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững

Liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm: Điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững

(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.

Hồng Thành

17:56 30/07/2026
Các đối tác quốc tế cam kết đồng hành cùng ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác phòng, chống tham nhũng

Các đối tác quốc tế cam kết đồng hành cùng ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác phòng, chống tham nhũng

(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.

Hồng Thành

14:54 29/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm