Theo dõi Báo Thanh tra trên
Theo Thanh Phương-Mạnh Hùng/TTXVN
Thứ bảy, 10/10/2020 - 16:24
Triều Tiên yêu cầu thành viên các ĐSQ và các tổ chức quốc tế tại Bình Nhưỡng không di chuyển bằng ôtô, xe đạp hoặc các phương tiện giao thông khác tại thủ đô, không chụp ảnh, quay phim lễ diễu binh.
Binh sỹ và xe quân sự Triều Tiên chuẩn bị tiến vào Quảng trường Kim Nhật Thành trong lễ duyệt binh ở Bình Nhưỡng ngày 10/10/2015. (Nguồn: Reuters/TTXVN)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo Báo cáo Triển vọng Phòng, chống tham nhũng và liêm chính năm 2026 của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), các chính phủ tiếp tục cải cách luật pháp, thể chế và chính sách để giảm thiểu rủi ro tham nhũng, tuy nhiên việc đưa những cải cách này vào thực tiễn vẫn là một thách thức lớn.
Thu Trang
(Thanh tra) - Năm nay, Chỉ số Cảm nhận Tham nhũng (CPI) năm 2025 trung bình toàn cầu đã giảm lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, xuống chỉ còn 42 trên 100. Việt Nam đã tăng 10 điểm kể từ năm 2012, và đã cải thiện đáng kể thứ hạng trên bảng xếp hạng.
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, Thanh tra Chính phủ
Thư Ký
Hương Trà
Lan Anh
Phương Hiếu
Đan Quế
T. Minh
Minh Nguyệt
PV
Văn Thanh
Theo chinhphu.vn
Theo TTXVN
T. Minh