Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 11/04/2018 - 11:51
Ngày 11/4, đã có sáu người thiệt mạng trong một vụ rơi trực thăng Mi-8 tại thành phố Khabarovsk, Viễn Đông nước Nga.
Hiện trường vụ rơi máy bay. (Nguồn: EPA)
Theo thông tin ban đầu của lực lượng phản ứng khẩn cấp địa phương, trực thăng trên thuộc sở hữu của một hãng hàng không tư nhân.
Hiện trường vụ tai nạn là một khu vực gần các tuyến đường Antennaya và Khirurgicheskaya. Trực thăng đã bốc cháy ngay sau đó.
Toàn bộ sáu người trên máy bay đã thiệt mạng, trong khi chưa có báo cáo về thiệt hại trên mặt đất.
Lực lượng cứu hộ và cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và dập tắt được ngọn lửa. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra./.
Theo TTXVN
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
(Thanh tra) - Đằng sau sức hấp dẫn của kỳ World Cup 2026 là bài toán cân não về tính minh bạch. Quy mô lớn nhất lịch sử của giải đấu năm nay có rủi ro biến giải đấu thành “miếng mồi” béo bở cho các hành vi tham nhũng trong thể thao.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Trần Quý
Nam Dũng
Thúy Nhài - Cảnh Nhật
T.Vân
Trọng Tài - Nguyễn Cường
Hương Giang
Bích Tuệ
Dương Nguyễn
Nhài Nhật
Quang Dân
Lê Hữu Chính