Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 31/08/2019 - 18:56
Theo Sputnik, nhà máy hóa chất ở bang Maharashtra, miền tây Ấn Độ sáng 31/8 đã xảy ra sự cố.
Cột khói bốc lên từ nhà máy. Ảnh: Twitter
Nguồn tin địa phương dẫn lời cảnh sát cho biết, có ít nhất 12 người thiệt mạng và 43 người bị thương. Vụ nổ xảy ra lúc 9h30 (giờ địa phương) khi một thùng hóa chất có dung tích 200 lít bất ngờ phát nổ. Ngọn lửa nhanh chóng lan khắp nhà máy, gây ra hàng loạt vụ nổ khác.
“Có một thùng chứa 200 lít hóa chất phát nổ trước, sau đó ngọn lửa lan ra các phân khu trong nhà máy, và có thêm nhiều vụ nổ nối tiếp”, sĩ quan Sanjay Ahire trả lời phỏng vấn cho biết.

Hiện trường vụ nổ. Ảnh: Twitter
(Theo VNN)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo Báo cáo Triển vọng Phòng, chống tham nhũng và liêm chính năm 2026 của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), các chính phủ tiếp tục cải cách luật pháp, thể chế và chính sách để giảm thiểu rủi ro tham nhũng, tuy nhiên việc đưa những cải cách này vào thực tiễn vẫn là một thách thức lớn.
Thu Trang
(Thanh tra) - Năm nay, Chỉ số Cảm nhận Tham nhũng (CPI) năm 2025 trung bình toàn cầu đã giảm lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, xuống chỉ còn 42 trên 100. Việt Nam đã tăng 10 điểm kể từ năm 2012, và đã cải thiện đáng kể thứ hạng trên bảng xếp hạng.
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, Thanh tra Chính phủ
Thư Ký
Văn Thanh
Đăng Tân
Thái Nam
Thái Nam
H.T
Trang Anh
Đan Quế
Phương Hiếu
Hương Trà
Nguyệt Trang
TS. Phạm Tuấn Anh, Phó Trưởng khoa Nghiệp vụ 2, Trường Cán bộ Thanh tra
Nhóm PV Vấn đề trong tuần