Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 29/04/2019 - 08:40
Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra trong một bữa tiệc gần nhà thờ Baptist Perkins Square ở Tây Baltimore. Hiện chưa rõ vụ nổ súng có liên hệ với nhà thờ hay không.
(Nguồn: CNN)
Kênh truyền hình Fox 45 đưa tin ít nhất một người đã chết và 6 người khác bị thương trong một vụ nổ súng gần nhà thờ Hội thánh Baptist tại thành phố Baltimore, bang Maryland, Mỹ chiều tối 28/4 theo giờ địa phương.
Trong khi đó, cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra trong một bữa tiệc gần nhà thờ Baptist Perkins Square ở Tây Baltimore.
Hiện chưa rõ vụ nổ súng có liên hệ với nhà thờ hay không./.
Theo TTXVN
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo Báo cáo Triển vọng Phòng, chống tham nhũng và liêm chính năm 2026 của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), các chính phủ tiếp tục cải cách luật pháp, thể chế và chính sách để giảm thiểu rủi ro tham nhũng, tuy nhiên việc đưa những cải cách này vào thực tiễn vẫn là một thách thức lớn.
Thu Trang
(Thanh tra) - Năm nay, Chỉ số Cảm nhận Tham nhũng (CPI) năm 2025 trung bình toàn cầu đã giảm lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, xuống chỉ còn 42 trên 100. Việt Nam đã tăng 10 điểm kể từ năm 2012, và đã cải thiện đáng kể thứ hạng trên bảng xếp hạng.
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, Thanh tra Chính phủ
Thư Ký
Thiên Tâm
Thái Nam
Trung Hà
Đăng Tân
Thanh Lương
Trọng Tài
Trang Anh
Nhóm PV A lô Thanh tra
Hoàng Hưng
PV
PV
Trọng Trí - Thùy Dương