Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 27/06/2019 - 10:49
Tỷ lệ người được sử dụng nước uống đảm bảo an toàn trên toàn thế giới tăng từ 61% lên 71% trong giai đoạn 2000-2017. Trong khi đó, khoảng 2,2 tỷ người (khoảng 29%) vẫn chưa được uống nước nước sạch.
Tỷ lệ người được sử dụng nước uống đảm bảo an toàn trên toàn thế giới đã tăng từ 61% lên 71% trong giai đoạn 2000-2017. Trong khi đó, khoảng 2,2 tỷ người (tương đương 29%) vẫn chưa có được điều kiện sống cơ bản này./.
Theo TTXVN
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
(Thanh tra) - Đằng sau sức hấp dẫn của kỳ World Cup 2026 là bài toán cân não về tính minh bạch. Quy mô lớn nhất lịch sử của giải đấu năm nay có rủi ro biến giải đấu thành “miếng mồi” béo bở cho các hành vi tham nhũng trong thể thao.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
PV
Dương Nguyễn
Lê Phương
Minh Nguyệt
Trí Vũ
Thái Hải
Dương Nguyễn
Nguyệt Trang
Thái Hải
Trần Kiên
Hải Hà
Cảnh Nhật