Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 19/04/2018 - 20:40
Reuters đưa tin Văn phòng Thủ tướng Iraq Haider al-Abadi cho biết không quân Iraq ngày 19/4 đã tiến hành các cuộc không kích "chí tử" nhằm vào các vị trí của nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng bên trong lãnh thổ Syria.
Khói bốc lên sau một cuộc không kích ở Syria. (Nguồn: AFP/TTXVN.)
Văn phòng trên trong một tuyên bố cho hay các cuộc không kích được triển khai "từ biên giới phía Iraq."
Trong khi đó, người phát ngôn quân đội Iraq, Tướng Yahya Rasool nói rằng không quân Iraq đã triển khai các máy bay F-16 bay vào lãnh thổ Syria và tiến hành không kích.
Các cuộc không kích được thực hiện với sự phối hợp của chính quyền Tổng thống Syria Bashar al-Assad./.
Theo Vietnam+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
(Thanh tra) - Đằng sau sức hấp dẫn của kỳ World Cup 2026 là bài toán cân não về tính minh bạch. Quy mô lớn nhất lịch sử của giải đấu năm nay có rủi ro biến giải đấu thành “miếng mồi” béo bở cho các hành vi tham nhũng trong thể thao.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Trần Quý
Nam Dũng
Thúy Nhài - Cảnh Nhật
T.Vân
Trọng Tài - Nguyễn Cường
Hương Giang
Bích Tuệ
Dương Nguyễn
Nhài Nhật
Quang Dân
Lê Hữu Chính