Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 09/09/2019 - 14:47
Được xây dựng từ năm 1933, khu nhà nghỉ Binna Burra nằm trong khuôn viên Công viên quốc gia Lamington ở bang Queensland và là một phần trong Khu bảo tồn rừng nhiệt đới phía Đông.
Trong 24 giờ qua, hơn 100 đám cháy rừng đã bùng phát tại hai bang Queensland và New South Wales ở phía Đông nước này.
Các vụ cháy đã thiêu rụi hàng nghìn ha rừng, phá hủy nhiều nhà cửa, trong đó có một tòa nhà được xếp hạng di sản thế giới của Australia.
Được xây dựng từ năm 1933, khu nhà nghỉ Binna Burra nằm trong khuôn viên Công viên quốc gia Lamington ở bang Queensland và là một phần trong Khu bảo tồn rừng nhiệt đới phía Đông của Australia được xếp hạng di sản thế giới. Đám cháy rừng đã hủy hoại nhiều phòng của khu nhà nghỉ này./.
Theo Vietnam+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo Báo cáo Triển vọng Phòng, chống tham nhũng và liêm chính năm 2026 của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), các chính phủ tiếp tục cải cách luật pháp, thể chế và chính sách để giảm thiểu rủi ro tham nhũng, tuy nhiên việc đưa những cải cách này vào thực tiễn vẫn là một thách thức lớn.
Thu Trang
(Thanh tra) - Năm nay, Chỉ số Cảm nhận Tham nhũng (CPI) năm 2025 trung bình toàn cầu đã giảm lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, xuống chỉ còn 42 trên 100. Việt Nam đã tăng 10 điểm kể từ năm 2012, và đã cải thiện đáng kể thứ hạng trên bảng xếp hạng.
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, Thanh tra Chính phủ
Thư Ký
H.T
Trang Anh
Đan Quế
Phương Hiếu
Hương Trà
Nguyệt Trang
TS. Phạm Tuấn Anh, Phó Trưởng khoa Nghiệp vụ 2, Trường Cán bộ Thanh tra
Nhóm PV Vấn đề trong tuần
Văn Thanh
Phương Hiếu
Trần Kiên
Thanh Lương