Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 09/10/2018 - 20:23
Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 9/10 (theo giờ địa phương), với sự chủ trì của hai đồng sáng lập là Chủ tịch Duma Quốc gia Nga Vyacheslav Volodin, Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Moon Hee Sang và Chủ tịch Quốc hội nước chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ Binali Yildirim, Hội nghị Chủ tịch Quốc hội Á Âu lần thứ 3 (MSEAP3) đã chính thức khai mạc tại thành phố Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các Trưởng đoàn chụp ảnh chung. (Ảnh: Trọng Đức/TTXVN)

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Hội nghị Chủ tịch Quốc hội các nước Á Âu lần thứ 3. (Ảnh: Trọng Đức/TTXVN)

Chủ tịch Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ Binali Yidirim phát biểu khai mạc. (Ảnh: Trọng Đức/TTXVN)
Theo HOÀNG THỊ HOA (TTXVN/VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
(Thanh tra) - Đằng sau sức hấp dẫn của kỳ World Cup 2026 là bài toán cân não về tính minh bạch. Quy mô lớn nhất lịch sử của giải đấu năm nay có rủi ro biến giải đấu thành “miếng mồi” béo bở cho các hành vi tham nhũng trong thể thao.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
PV
Chu Tuấn
Thu Huyền
Thanh Giang
BTT
B.S
T.Vân
T.Vân
Chu Tuấn
Thanh Lương
PV
Thu Huyền