Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 16/04/2018 - 14:19
Ngày 16/4, hàng trăm lính chữa cháy vẫn đang nỗ lực khống chế một đám cháy rừng bùng phát dữ dội gần khu vực ngoại ô thành phố Sydney 2 ngày trước đó.
Lực lượng chữa cháy nỗ lực khống chế một đám cháy rừng bùng phát dữ dội. (Nguồn: AFP)
Theo thông báo của Cơ quan khẩn cấp bang New South Wales, lực lượng chữa cháy vẫn đang nỗ lực ngăn không để ngọn lửa lan rộng và cố gắng kiểm soát các khu vực đã được dập lửa có nguy cơ bùng cháy trở lại.
Cơ quan phòng cháy chữa cháy bang cho biết dù cháy trên diện rộng và gần một số khu vực ngoại ô, song nhờ hoạt động sơ tán kịp thời nên không bị thiệt hại về người và tài sản.
Đám cháy khởi phát từ chiều 14/4 vừa qua trong thời tiết mùa Thu ấm bất thường kèm các đợt gió mạnh. Ngọn lửa lan rộng trên diện tích hơn 2.430 hecta. Một số cư dân sống quanh khu vực lân cận đã buộc phải đi di tản./.
Theo TTXVN
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
PV
Thanh Lương
Thanh Lương
Trần Kiên
Trí Vũ
Hương Giang
Văn Thanh
Minh Nguyệt
Văn Thanh
Văn Thanh
PL-BĐ