“Sức sống trung tâm” là chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ sở hữu nhà phố thấp tầng tại hai đại đô thị Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP.HCM) nhằm đẩy nhanh quá trình phát triển cộng đồng cư dân tại các phân khu thấp tầng.

Theo đó, chủ nhà tại các phân khu thấp tầng hiện chưa có kế hoạch về ở hoặc chưa cho thuê sẽ được Vinhomes hỗ trợ 50% chi phí xây dựng cơ bản tầng 1 để hoàn thiện mặt bằng theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Tổng mức hỗ trợ tối đa 115,5 triệu đồng/căn. Ngoài ra, Vinhomes hỗ trợ phí quản lý trong 12 tháng cho chủ sở hữu. Với các căn chủ nhà cho thuê, Vinhomes sẽ hỗ trợ thêm 30% phí môi giới tìm khách hàng và hỗ trợ thêm tiền thuê 24 triệu đồng/năm. 

Đối với khách thuê, chương trình “Sức sống trung tâm” giúp khách thuê được hưởng giá hấp dẫn do chủ nhà đã được Vinhomes hỗ trợ, từ đó có thể chọn căn phù hợp nhu cầu đồng thời giảm bớt áp lực tài chính khi mặt bằng kinh doanh đã được hoàn thiện nội thất cơ bản, đủ điều kiện để kinh doanh kết hợp an cư. 

Thời gian đăng ký tham gia chương trình “Sức sống trung tâm” dành cho chủ sở hữu tại dự án Vinhomes Ocean Park 1 là từ 15/08 đến 31/10/2023, với Vinhomes Grand Park là từ 21/08 đến 31/10/2023. 

leftcenterrightdel
 
 

Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Grand Park là 2 đại đô thị đã đi vào vận hành ổn định trong hơn 3 năm qua với cộng đồng cư dân hàng chục ngàn người. Với quy mô lớn, lần lượt là 420 ha và 272 ha, Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Grand Park sở hữu không gian sống xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống, từ học tập, làm việc, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe,... Điều này mang tới cho khách thuê đặc quyền thụ hưởng không gian sống văn minh, an toàn, hiện đại và cơ hội kinh doanh hấp dẫn tại những đô thị mới sầm uất, người dân có nhu cầu tiêu dùng cao.

Nối tiếp thành công của chương trình “Tổ ấm an vui” được ra mắt lần đầu tiên từ tháng 10/2020, “Sức sống trung tâm” hứa hẹn sẽ tiếp tục lan tỏa sự thịnh vượng tại các khu biệt thự, liền kề, thương mại dịch vụ tại Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Grand Park trong bối cảnh nhu cầu bất động sản cao cấp để ở và kinh doanh tăng lên, từ đó góp phần phát triển cộng đồng văn minh - phồn hoa tại Hà Nội và TP.HCM. 

----

Thông tin liên hệ:

Website: https://online.vinhomes.vn/leasing

Hotline dành cho chủ sở hữu: 0243 200 0917 hoặc 088 8049669 

Liên hệ đăng ký thuê: 0985 003 379

Phương Anh