Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Seabank dành 1.500 tỷ đồng vốn vay ưu đãi cho doanh nghiệp

Thứ sáu, 26/01/2018 - 16:30

(Thanh tra)- Tiếp tục chuỗi chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp, từ nay đến 31/3/2018, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Vay dễ dàng – Lãi ưu đãi” dành cho khách hàng doanh nghiệp. Hạn mức giải ngân của chương trình là 1.500 tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5% với VND và 3% với USD.

Trong thời gian hiệu lực của chương trình, SeABank áp dụng mức lãi suất chỉ từ 7,5%/năm cố định trong 3 tháng, từ 8%/năm cố định trong 6 tháng đối với các khoản vay ngắn hạn bằng VND và mức lãi suất chỉ từ 3%/năm trong 6 tháng đối với các khoản vay ngắn hạn bằng USD. Với các khế ước có thời hạn nhỏ hơn 3 tháng hoặc 6 tháng, thời gian ưu đãi bằng đúng thời hạn của khế ước nhận nợ. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất áp dụng theo lãi suất tại ngày nhận nợ của từng khế ước, chu kỳ thay đổi lãi suất cho vay tuân theo các quy định hiện hành tại SeABank.

Chi tiết vui lòng truy cập website: www.seabank.com.vn

PV




Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Co-opBank chi nhánh Vĩnh Long khai trương Phòng giao dịch Long Châu

Co-opBank chi nhánh Vĩnh Long khai trương Phòng giao dịch Long Châu

(Thanh tra) - Sáng ngày 18/05/2026, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) chi nhánh Vĩnh Long đã long trọng tổ chức Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Phòng giao dịch (PGD) Long Châu tại số 156 E-F, đường Nguyễn Huệ, phường Long Châu, tỉnh Vĩnh Long.

Phúc Anh

12:24 19/05/2026
20 năm kiến tạo động lực tăng trưởng kinh tế - xã hội đất nước

20 năm kiến tạo động lực tăng trưởng kinh tế - xã hội đất nước

(Thanh tra) - “Mỗi giai đoạn hình thành và phát triển của VDB đều mang dấu ấn riêng, phản ánh những nỗ lực không ngừng của VDB trong việc thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng đất nước trên con đường phát triển” - đó là chia sẻ của Tổng Giám đốc VDB Đào Quang Trường.

PV

10:55 19/05/2026

Tin mới nhất

Xem thêm