Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong công tác kiểm tra, giám sát

Đặng Thị Vân Hà (Chi bộ 1, Đảng bộ bộ phận Ban Kiểm tra nội bộ VCB)

Chủ nhật, 27/09/2020 - 19:39

(Thanh tra)- Theo Vladimir Ilyich Lenin “Lãnh đạo mà không có kiểm tra thì coi như không có lãnh đạo”. Trong hoạt động tài chính, ngân hàng, hệ thống kiểm tra, kiểm soát nội bộ có vai trò quan trọng, là nhân tố đảm bảo cho sự phát triển an toàn và bền vững của doanh nghiệp.

Công tác kiểm tra, giám sát tại Vietcombank luôn được quan tâm đẩy mạnh, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Tháo gỡ vướng mắc về tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế

Tháo gỡ vướng mắc về tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế

(Thanh tra) - Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 5640/VPCP-KTTH ngày 16/6/2026 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng về hoàn thiện quy định về hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế trong trường hợp xuất cảnh.

Thư Kỳ

11:04 19/06/2026
MB đồng hành cùng doanh nghiệp quân đội thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển bền vững

MB đồng hành cùng doanh nghiệp quân đội thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển bền vững

(Thanh tra) - Tại Hội nghị Doanh nghiệp Quân đội năm 2026 do Bộ Quốc phòng tổ chức tại thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tiếp tục khẳng định vai trò là đối tác tài chính tin cậy của khối doanh nghiệp quốc phòng, đồng hành cùng các đơn vị trong chuyển đổi số, nâng cao năng lực quản trị và phát triển sản xuất kinh doanh phục vụ nhu cầu quốc phòng,

Phúc Anh

08:43 19/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm