Theo dõi Báo Thanh tra trên
Uyên Uyên
Thứ sáu, 03/06/2022 - 17:40
(Thanh tra) - Ngày 2/6/2022, Văn phòng Chính phủ đã có Văn bản số 3414/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về phương án môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Ảnh minh họa: Chinhphu.vn
Xét Báo cáo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về môn Lịch sử trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đề ngày 31/5/2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề nghị đồng chí Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục lắng nghe ý kiến của cử tri, Đại biểu Quốc hội liên quan đến Chương trình giáo dục môn Lịch sử cấp trung học phổ thông; khẩn trương tổ chức Hội thảo với các cơ quan, đơn vị liên quan, các chuyên gia, các nhà khoa học để thảo luận kỹ lưỡng, đánh giá toàn diện để đề xuất phương án phù hợp, báo cáo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; làm tốt hơn công tác truyền thông để xã hội được cập nhật đầy đủ hơn đối với chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác giáo dục lịch sử cho học sinh.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Với hơn 42.000 thí sinh đăng ký dự thi, Nghệ An đang khẩn trương rà soát toàn bộ các khâu tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 theo hướng an toàn, nghiêm túc và không để xảy ra sai sót. Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao sự chủ động của địa phương, đồng thời yêu cầu đặc biệt chú trọng phòng chống gian lận công nghệ cao và bảo mật đề thi.
Văn Thanh
(Thanh tra) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Trần Đức Thắng chia sẻ, thành phố sẽ dành quỹ đất tốt nhất cho giáo dục; đầu tư mạnh mẽ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tiên tiến; xây dựng môi trường học tập an toàn, sáng tạo và hội nhập để mọi học sinh đều có điều kiện phát triển toàn diện.
Hải Hà
Hải Hà
Trần Kiên
Hải Hà
Hải Hà
Trần Kiên
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Hải Hà
T. Minh
Đăng Tân
Thanh
Lan Anh
Văn Thanh
Theo TTXVN
Trần Kiên
Hương Giang