Theo dõi Báo Thanh tra trên
Trọng Tài
Thứ ba, 02/06/2020 - 22:57
(Thanh tra) - Sở Du lịch Quảng Ninh cho biết, từ 1/5 đến hết ngày 31/5, tổng lượng khách đến các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh ước đạt trên 346 nghìn lượt.
Ngày hội thả diều tại Trà Cổ, TP Móng Cái. Ảnh: TTTT
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam yêu cầu các địa phương siết chặt quản lý các hoạt động du lịch, không để xảy ra các hành vi vi phạm pháp luật.
Nguyễn Thanh
(Thanh tra) - Trong bối cảnh cái nóng bao trùm khắp đô thị, nhu cầu “trốn nóng” của người dân tăng vọt, kéo theo thị trường du lịch biển bước vào cao điểm. Những dòng khách tấp nập đổ về các vùng biển, đảo trên cả nước đang tạo nên bức tranh du lịch hè đầy sức sống. Sự tăng trưởng mạnh mẽ về lượng khách, cùng việc không ngừng làm mới sản phẩm du lịch, các địa phương đang tiếp tục khẳng định sức hấp dẫn của các điểm đến biển đảo trong mùa hè nắng nóng này.
Thành Công
Đăng Tân
Thu Huyền
Lê Hữu Chính
Huyền Thu
B.S
Đông Hà
B.S
Vũ Khôi
Hải Hà
Hoàng Hưng (Ghi)
Hòa Bình
PV
Trí Vũ
Dương Nguyễn
Trang Nguyệt