Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 09/08/2012 - 20:57
Ngày 9/8, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lương Thanh Nghị khẳng định mọi hoạt động của các bên ở Biển Đông cần tuân thủ luật pháp quốc tế, nhất là Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982, phù hợp với tinh thần Tuyên bố ứng xử các bên ở Biển Đông (DOC).
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lương Thanh Nghị. (Ảnh: An Đăng/TTXVN)
Ông Nghị nói như trên khi trả lời câu hỏi của phóng viên về thông tin Trung Quốc cho phép một số lượng lớn tàu cá ra khơi đánh bắt tại các vùng biển ở biển Đông.
Ông cũng nhấn mạnh rằng mọi hoạt động của các bên ở Biển Đông phải trên cơ sở tôn trọng chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của các quốc gia, đóng góp cho hòa bình, ổn định ở khu vực, bảo vệ môi trường và tài nguyên biển.
(Theo TTXVN)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Bộ Nội vụ vừa có công văn gửi các bộ, cơ quan ngang bộ và UBND các tỉnh, thành phố về việc rà soát việc sử dụng biên chế tại vị trí việc làm công chức.
Thanh Nhung
(Thanh tra) - Quảng Ninh sẽ đồng loạt tổ chức bầu trưởng thôn, bản, khu phố nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại 624 khu dân cư, với hơn 395.000 cử tri đại diện hộ gia đình tham gia. Đây là cuộc bầu cử trưởng thôn, bản, khu phố đầu tiên sau khi tỉnh thực hiện sắp xếp các khu dân cư.
Đông Hà
Thanh Lương
Hương Giang
Cảnh Nhật
Thái Hải
Cảnh Nhật
Chu Tuấn - Thế Bình - Trần Vương
Cảnh Nhật
Thu Huyền
Hoàng Hưng
Nguyễn Thanh
Cảnh Nhật