Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 02/07/2019 - 21:02
Trong chiều 2/7, một nam thanh niên bị đuối nước khi tắm ở thác Khe Vằn, huyện Bình Liêu (Quảng Ninh). Chỉ sau đó không lâu, một chiếc xe khách chở theo 21 người sau khi tắm thác Khe Vằn cũng bị lật xuống vực. Hiện chưa xác định được con số thương vong.
Thông tin từ UBND huyện Bình Liêu, chiều ngày 02/7/2019, tại thác Khe Vằn, xã Húc Động, huyện Bình Liêu xảy ra vụ việc 1 nam du khách bị đuối nước dẫn tới tử vong khi đi du lịch theo hình thức ‘phượt’ cùng nhóm bạn. Du khách này sinh năm 1997, trú tại phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả.

Thác Khe Vằn, huyện Bình Liêu, Quảng Ninh là điểm đến hấp dẫn trong mùa nắng nóng.Cũng trong chiều 2/7/2019, tại khu vực thôn Nà Cang, xã Đại Thành, huyện Tiên Yên xảy ra 1 vụ lật xe khách. Chiếc xe này chở khoảng 21 khách, hầu hết là người Thái Bình, sau khi tham quan thác Khe Vằn đang trên đường trở ra.
Thông tin ban đầu, có 2 người bị thương nặng, 1 người bị kẹt trong xe đang được các lượng lực khẩn trương cứu hộ; số còn lại bị xây xát.
Ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành và các lực lượng Công an, Quân đội, Y tế, Biên phòng khẩn trương, kịp thời có mặt tại khu vực thôn Nà Cang triển khai phương án cứu nạn, cứu hộ đồng thời đưa toàn bộ các hành khách đến Bệnh viện Tiên Yên sơ, cấp cứu kịp thời.
Cùng với đó, UBND tỉnh Quảng Ninh đã quyết định hỗ trợ cho người bị nạn, cụ thể 6 triệu đồng đối với người tử vong và 3 triệu đồng đối với người bị thương.
Hiện, nguyên nhân của vụ lật xe tại Tiên Yên đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Theo HOÀNG DƯƠNG/TPO
Thác Khe Vằn, huyện Bình Liêu, Quảng Ninh là điểm đến hấp dẫn trong mùa nắng nóng.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Sáng 7/6, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Lao động giỏi, năng suất cao, thu nhập tốt” giai đoạn 2026-2031. Buổi lễ được kết nối trực tuyến tại trên 100 điểm cầu trong cả nước với hơn 20.000 công nhân hưởng ứng phong trào.
Nguyễn Điểm
(Thanh tra) - Dù diện tích và sản lượng mía tăng mạnh, đứng nhóm đầu cả nước, ngành mía đường Đắk Lắk vẫn rơi vào nghịch lý tồn kho lớn, giá bán lao dốc, đầu ra bế tắc. Đường nhập lậu cùng siro ngô giá rẻ tràn vào thị trường đang tạo sức ép nặng nề, đẩy nhiều doanh nghiệp vào nguy cơ mất thị phần ngay trên chính “sân nhà”.
Đình Văn - Minh Nghĩa
Văn Thanh
Văn Thanh
Thanh Lương
TS.Đinh Văn Minh, nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp chế, TTCP
Nguyễn Điểm
Đình Văn - Minh Nghĩa
Văn Thanh
Hòa Bình
Trung Hà
Thu Huyền
Hoàng Hưng
Văn Thanh