Theo dõi Báo Thanh tra trên
H.N
Thứ hai, 15/04/2024 - 15:40
(Thanh tra) - Các mặt hàng mỹ phẩm bị tiêu hủy gồm 2.360 sản phẩm sơn móng và nước tẩy sơn móng do nước ngoài sản xuất nhập lậu, không có chứng từ hợp pháp, không đảm bảo chất lượng, có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
Công chức Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cẩm Phả phối hợp tiêu hủy tang vật. Ảnh: Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh
Mới đây, Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh cho biết, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cẩm Phả đã chủ trì, phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Cẩm Phả, Phòng Tài chính Kế hoạch thành phố Cẩm Phả và Đội Quản lý thị trường số 3 tổ chức tiêu huỷ 2.360 sản phẩm mỹ phẩm.
Trước đó, qua công tác kiểm tra vào ngày 9/4/2024, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cẩm Phả đã chủ trì, phối hợp cùng Đội Quản lý thị trường số 3 phát hiện, xử lý 2 vụ vận chuyển hàng hóa nhập lậu không có chứng từ hợp pháp trong địa bàn hoạt động hải quan.
Sau quá trình xác minh làm rõ và hoàn thiện hồ sơ, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cẩm Phả đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các cá nhân vi phạm và buộc tiêu hủy toàn bộ tang vật vi phạm hành chính.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Đó là thông tin được TAND tỉnh Lai Châu cho biết tại Hội nghị thông báo kết quả kiểm tra công tác chuyên môn quý 3, 4 năm 2025 của các TAND khu vực, theo phương thức trực tuyến đến 4 điểm cầu ở 4 TAND khu vực, chiều ngày 23/3.
Nam Dũng
(Thanh tra) - Chỉ trong thời gian ngắn, Công an các phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã liên tiếp triệt phá, bắt giữ các nhóm đối tượng chuyên rình rập, trộm cắp tài sản giá trị lớn bên trong các xe ô tô đỗ trước cửa nhà dân.
Thái Nam
Đức Thái
Minh Tân
T.H
T.Lương
Thanh Lương
Nam Dũng
Hoàng Hưng
Trần Kiên
H.T
Thiên Tâm
Thanh Lương
Hương Giang
Lê Phương
Thu Huyền