Theo dõi Báo Thanh tra trên
Theo Hương Thu-Thanh Tuấn/TTXVN
Chủ nhật, 16/08/2020 - 20:38
Lực lượng chức năng Lào Cai kiểm đếm, phát hiện trong kho hàng rộng hơn 600m2 có chứa 7.955 đôi giầy dép các loại được đựng trong các hộp giấy với nhiều nhãn hiệu khác nhau, không rõ nguồn gốc.
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm đếm số hàng trong kho. (Ảnh: TTXVN)
Ngày 15/8, Công an phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, chức vụ và môi trường Công an thành phố Lào Cai bắt giữ kho hàng giầy dép không rõ nguồn gốc trên địa bàn phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.
Sau nhiều ngày điều tra, xác minh, vào hồi 17 giờ ngày 15/8, Công an phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai đã phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, chức vụ và môi trường Công an thành phố Lào Cai cùng một số đơn vị chức năng đã kiểm tra kho hàng tại địa chỉ số 053, đường Điện Biên, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.
Kho hàng do bà Ngân Thị Nguyệt Hà, sinh năm 1993, trú tại số nhà 002, đường Vạn Hoa, phường Kim Tân làm chủ.
Đến thời điểm 19 giờ ngày 16/8, lực lượng chức năng đã kiểm đếm, phát hiện trong kho hàng rộng hơn 600m2 có chứa 7.955 đôi giầy dép các loại được đựng trong các hộp giấy với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Hàng nghìn đôi giầy được xếp gọn gàng trên các kệ sắt tại kho hàng.
Tại thời điểm kiểm tra, chủ lô hàng là bà Ngân Thị Nguyệt Hà không xuất trình được giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc hàng hóa, đồng thời khai nhận thu gom số giầy dép trên từ năm 2018 để bán kiếm lời.
Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong tháng 11/2025 (từ 15/10 đến 14/11/2025), Công an thành phố Hà Nội đã tiếp tục tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho các mục tiêu trọng điểm và các sự kiện chính trị, văn hóa lớn diễn ra trên địa bàn Thủ đô. Nhờ việc triển khai đồng bộ, toàn diện, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tiếp tục được giữ vững, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
B.S
(Thanh tra) - Trong ngày 4/12/2025, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) và công an cấp xã đã phát hiện, xử lý 211 trường hợp học sinh và phụ huynh vi phạm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT).
B.S
Thái Minh
Cảnh Nhật
Nam Dũng
Thái Minh
Mai Lê
Lan Anh
Trung Hà
Đạt Hải Lương
Thúy Nhài
Hương Giang
Trần Kiên
Đan Quế
Trí Vũ
Hoàng Hưng
Hương Giang
Nam Dũng